Xin visa du học Singapore có khó không, bao nhiêu tiền?

Du học singapore là điều mơ ước của các bạn trẻ hiện nay, để có được những hành trang tốt cho chuyến du học của mình, nhiều bạn vẫn băn khoăn rằng xin visa du học Singapore có khó không, bao nhiêu tiền nhỉ?

Xin visa du học singapore có khó không

Xin visa du học Singapore có khó không?

Hầu hết các sinh viên du học theo các khóa học toàn thời gian tại Singapore sẽ phải xin cấp visa hay thường gọi là student pass. Thời gian để xin visa mất ít nhất là 4 tuần kể từ khi hồ sơ được chuyển đến sở di trú tại Singapore.

Các thủ tục xin được cấp visa còn phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống và quan trọng là xin visa để du học Singapore có khó hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố như: trình độ học vấn, bạn muốn học khóa học nào, độ tuổi, chọn trường,…

Đa phần các sinh viên nước ngoài đều cần có một người hoặc một tổ chức bản xứ để đỡ đầu xin visa, và thông thường trường mà bạn theo học sẽ bảo lãnh và nhận xin visa.

Chi phí để du học Singapore tốn bao nhiêu tiền?

  • Chi phí dành cho du học trung học tại Singapore với mức học phí  khoảng 10.000$ – 15.000$/năm. Nếu bạn có đủ khả năng để thi đỗ tại các trường công lập tại Singapore thì chi phí rẻ hơn rất nhiều, chỉ vào khoảng 1000$/năm.
  • Chi phí dành cho du học Đại học tại Singapore cho mỗi năm học sẽ ở mức trong khoảng từ 25.000$ – 40.000$ và các khóa học thường kéo dài 2 – 3 năm.
  • Chi phí dành cho du học sau đại học tại Singapore hoặc các chương trình học Thạc sỹ hay MBA thường nằm trong khoảng từ khoảng 20.000$ – 30.000$/ năm và thường kéo dài 1 năm đến 1 năm rưỡi cho các khóa học.

Xin visa du học singapore có khó không

Công ty tư vấn du học singapore

Hiện nay tại tphcm, các công ty tư vấn du học Singapore miễn phí ngày càng phát triển để đáp ứng và chia sẽ cho các bạn trẻ những thông tin cần thiết.

Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du học Singapore đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Để hiểu rõ hơn du học Singapore hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Singapore- sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

 

 

 

Xin visa du học Singapore có khó không, bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết

Add Comment