Vì sao chúng ta nên du học Canada

Có phải bạn đang muốn du học? Và có nhiều lựa chọn khiến bạn phân vân phải không? Nhưng với một quốc gia được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994 với mức sống cao, môi trường sạch đẹp, phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời bên cạnh một công nghệ hiện đại phục vụ cho giáo dục thì còn gì bằng khi bạn chọn du học Canada làm đích đến tương lai của mình.

Vì sao phải du học canada

Vì sao phải du học canada

Vài nét về quốc gia Canada:

Canada là quốc gia rộng lớn thứ hai thế giớ sau Liêng Bang Nga, với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, kiến trúc nguy nga đồ sộ cùng bản sắc đa dân tộc, đi đôi với 1 nền giáo dục tiên tiến và phúc lợi xã hội cực kì tốt.

Canada là quốc gia có 83% dân số nói tiếng Anh và 23% dân số nói tiếng Pháp. Tiếng Anh của người Canada rất chuẩn, nên Canada được công nhận là nơi lý tưởng cho du học sinh vừa học tiếng Anh vừa học tiếng Pháp.

Vì sao chúng ta nên du học Canada?

Ngoài các điều kiện tự nhiên và con người nói chung thì hệ thống giáo dục tại Canada nói riêng rất đa dạng từ thấp đến cao để học sinh dễ dàng lựa chọn phù hợp với mình. Bao gồm trường công lập và tư thục từ bậc mẫu giáo đến sau đại học.

Cơ sở vật chấp phục vụ cho giáo dục được trang bị hiện đại và được áp dụng các chương trình đào tạo tiên tiến, luôn được đổi mới theo yêu cầu của xã hội. Đây là nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Khi du học Canada, ngoài giờ học, học sinh được phép làm thêm với 20g/tuần trong thời gian khóa học đang diễn ravaf được làm toàn thời gian trong các kì nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn được ở lại Canada làm việc từ 1 đến 3 năm.

Bằng cấp tại Canada được hầu hết các quốc gia công nhận vì môi trường đào tạo được đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, học sinh sau tốt nghiệp có thể dễ dàng sống và làm việc tại các quốc gia khác trên thế giới.

Phương thức hoạt động của hệ thống giáo dục Canada:

 1. Hệ thống giáo dục đại học tại Canada được chia làm các cấp bậc:

 • Chứng chỉ: thông thường kéo dài 1 năm
 • Bằng cao đẳng: dài 1 hoặc 2 năm
 • Bằng cao đẳng nâng cao: kéo dài 2 hoặc 3 năm
 • Bằng cử nhân: được cấp sau 4 năm học toàn thời gian
 • Chứng chỉ, văn bằng sau đại học: kéo dài 1 hoặc 2 năm
 • Bằng thạc sĩ: từ 1 hoặc 2 năm
 • Bằng tiesn sĩ: kéo dài 4 đến 7 năm

2. Năm học

Hầu hét các trường bắt đầu thời gian học bắt đầu từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 và được chia thành 2 kỳ: kỳ học mù đông và kỳ học mùa hè

3. Phương pháp dạy và học tại Canada:

Bên cạnh chuyên về nghiên cứu và giảng dạy chất lượng cao thì việc tạo cơ hội cải thiện chất lượng học tập, việc làm và đời sống sinh viên cũng được coi trọng.

Chương trình học khi du học Canada cũng có các bài giảng trên lớp va hướng dẫn kết hợp một số thực hành tại phòng thí nghiệm.

Học phí và học bổng du học Canada:

 • Học phí khi du học Canada chắc chắn thấp nhất so với du học tại Anh,Úc, New Zealand.
 • Các trường đại học và các cơ sở giáo dục tại Canada trao học bổng cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Tùy thuộc vào trường mà mức học bổng và loại học bổng khác nhau.

Với sự đầu tư cực kì lớn vào hệ thống giáo dục thì du học Canada thật sự rất đáng tin cậy để các bạn học sinh tìm kiếm tương lai thành đạt ở 1 quốc gia có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học (theo số liệu từ Tổ chức Hợp Tác và Phat triển kinh tế – OECD).

CÔNG TY DU HỌC ĐĂNG QUANG

 • Hotline: 0933.122.300 hoặc 0947.338.656
 • Điện thoại: 028 3517 4568 | 028 3517 4569
 • Email: info@duhocdangquang.com
 • Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Add Comment