Tư vấn du học Úc miễn phí tại tp.hcm

Du học Úc từ lâu đã trở thành nhu cầu và niềm khát khao được chinh phục ước mơ của nhiều bạn trẻ. Cùng tìm hiểu để được tư vấn du học Úc miễn phí tại Tphcm

Những điều cần biết về du học Úc

Với những gì Úc thể hiện, du học Úc hiện là điểm đến hấp dẫn của nhiều du học sinh. Bạn muốn biết về du học Úc? Tại sao chúng ta lại lựa chọn du học Úc? Bạn biết không trong năm vừa qua có khoảng 630000 sinh viên lựa chọn du học Úc là điểm xuất phát cho hành trình chinh phục ước mơ của mình. Còn bạn, bạn đang chần chờ điều gì?

Chi phí du học Úc:

Học phí khóa Anh văn khoảng : 300 – 400 AUD một tuần.

Học phí Trung học khoảng : 10.000 – 16.000 AUD một năm.

Học phí khóa Cao đẳng khoảng : 10.000 – 18.000 AUD một năm.

Học phí khóa Đại học khoảng : 16.000 – 25.000 AUD một năm.

Học phí khóa Cao học khoảng : 30.000 – 52.000 AUD trọn khóa.

Ngoài ra chính sách của các trường đại học Úc đối với du học sinh rất thoáng ở đây họ luôn tạo điều kiện để du học sinh có thể ổn định cuộc sống và an tâm học hành tại Úc. Vì thế, nước Úc chính là một điểm đến du học lí tưởng mà các du học sinh cần cân nhắc khi chọn cho mình một điểm đến du học.

Tư vấn du học Úc online

Để có thể tạo sự tiện lợi không mất nhiều thời gian khi đến các trung tâm tư vấn, các dịch vụ tư vấn du học Úc online ngày càng phát triển và trở thành nới đáng tin cậy của nhiều du học sinh hiện nay.

Điều quan trọng khi chuẩn bị đi du học Úc là việc chuẩn bị sơ để có được chiếc visa du học. Muốn có được nó bạn cần tìm hiểu hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm tư vấn du học Úc uy tín, chất lượng.

Hãy để chúng tôiCông ty tư vấn du học Úc– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Úc của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình, cụ thể các thông tin về du học Úc ngành công nghệ sinh học đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Xem thêm: Du học singapore 2018

Add Comment