Trung tâm tư vấn du học nghề tại Úc uy tín

Du học nghề tại Úc là một trong những ngành thu hút các bạn sinh viên Việt Nam làm tiết kiệm thời gian và chi phí hiện nay. Để chuẩn bị tốt cho chuyến du học của mình cùng tìm hiểu tư vấn du học nghề tại Úc uy tín tại Tphcm.

Chương trình du học nghề tại Úc 2018

Các ngành du học nghề tại Úc

Hiện nay các ngành nghề được đào tạo khi du học nghề tại Úc rất đa dạng với nhiều khóa học: truyền thông và công nghệ thông tin, du lịch Khách sạn, Thủy sản, Lâm nghiệp, các ngành nghề kinh doanh và quản lý…

Với mục tiêu giúp sinh viên du học chỉ cần học các chương trình nghề và muốn đi làm nhanh tại Úc, các chương trình du học nghề tại Úc sẽ đáp ứng những mong muốn của các du học sinh với chi phí và thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đạt hiệu quả.

Các khóa học nghề tại Úc

Để có thể du học nghề tại Úc, các bạn du học sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5,  nếu chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh các bạn du học sinh vẫn có thể được nhận vào các khóa học tiếng anh chuyên sâu tại các trường trước khi vào khóa học chính.
  • Trình độ học vấn: là người đủ 17 tuổi khi hoàn thành các chương trình học lớp 11 và 12
  • Các yêu cầu khác:  đối với các bạn du học sinh du học nghề tại Úc với các chuyên ngành nghệ thuật hoặc thiết kế thì các bạn phải nộp hồ sơ các tác phẩm mình đã thực hiện dưới dạng file hoặc DVD.

Trung tâm tư vấn du học nghề tại Úc

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu và giải đáp những thắc mắc của các bạn có mong muốn du học nghề tại Úc hoặc các quốc gia khác trên thế giới, nhiều trung tâm tư vấn du học Úc ra đời và phát triển ngày càng rộng trên quy mô lớn. Với sự xuất hiện đại trà của trường trung tâm tư vấn du học, sự thiếu chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn, nhiều công ty tư vấn không đáp ứng đủ yêu cầu làm các bậc phụ huynh và các bạn du học sinh cảm thấy hoang mang hơn trong con đường lựa chọn du học của mình. Vì thế để có thể chuẩn bị tốt cho du học nghề tại Úc bạn cần tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học uy tín chất lượng đảm bảo đủ tiêu chuẩn để có thể giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn tận tình giúp các bạn có thể dễ dàng đạt được mong muốn của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty tư vấn du học Úc uy tín chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động này chúng tôi sẽ đem đến những kiến thức và những kinh nghiệm giúp các bạn có thể vững tin hơn trong con đường lựa chọn của mình. Đồng thời, chúng tôi sẽ theo sát chặng đường du học của các bạn để cùng bạn vượt qua những khó khăn trước mắt.

Xem thêm: Tư vấn du học Úc miễn phí tại Tphcm

 

Add Comment