Tư vấn du học Canada tại tphcm

Du học Canada đã và đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam nói riêng và các quốc gia khác nói chung. Tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Canada tại Tphcm là điều cần thiết hiện nay.

Những điều cần biết về du học Canada

Nếu bạn có dự định đi du học Canada thì cần lưu ý những điều sau đây:

  • Bạn cần xác định tiêu khi du học Canada của mình là sẽ học cái gì ngành gì và học trường gì?
  • Tùy vào chương trình học mà mở du học sinh sẽ có thời gian học khác nhau chẳng hạn đối với chương trình học cao đẳng thì sẽ dao động từ 2-3 năm, đại học khoảng 3-4 năm.
  • Tùy vào cách mở mà các trường đại học cao đẳng tại Canada sẽ có lịch nhập học khác nhau các chương trình trung học khai giảng vào tháng 1 và tháng 9,  Đối với các trường đại học và cao đẳng sẽ bắt đầu vào tháng 1 tháng 5 và tháng 9.
  • Với chất lượng giáo dục hiện đại bằng cấp du học Canada có giá trị tương đương du học tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới, phim thế việc tốt nghiệp các bậc học du học Canada xã mở rộng con đường việc làm của bạn một cách đáng kể.
  • Hơn thế nữa, những điều cần biết đang định cư tại Canada cũng là điều cần thiết, nếu như ở Mỹ và Singapore  việc ở lại bắt buộc phải có việc làm hoặc ngành nghề thì phải trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt, Thì tại Canada sẽ chấp nhận cho sinh viên đăng ký thẻ thường trú khi vừa mới ra trường hoặc thời gian ở lại tìm việc sau khi ra trường lên tới 3 năm

Những điều cần biết khi du học Canada mà chúng tôi vừa nói trên thì còn rất nhiều vấn đề mà bạn cần phải quan tâm hoặc tìm hiểu trước khi chuẩn bị hành trình du học của mình vì thế tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Canada là điều cần thiết cho các bạn du học sinh hiện nay.

Công ty tư vấn du học Canada tại Tphcm

Những tiêu chí của công ty tư vấn du học Canada uy tín

  • Công ty tư vấn du học Canada có cơ sở vật chất tốt.
  • Công ty phải có giấy phép kinh doanh, dịch vụ tư vấn du học Canada hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Công ty có dịch vụ tư vấn du học Canada miễn phí nào hay không.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn du học Canada uy tín có khả năng giao tiếp tốt tiếng Anh lẫn tiếng Việt, làm việc một cách chuyên nghiệp, tận tâm có kiến thức và giàu kinh nghiệm.
  • Đối tác làm việc của trung tâm là những trường đại học có uy tín trên khắp thế giới.

Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín

Hiện nay các công ty tư vấn du học trực thuộc sự quản lý hành chính của cơ quan cấp trên. Điều kiện để thành lập một công ty tư vấn du học không có gì khác với việc thành lập một công ty kinh doanh như thế số lượng và chất lượng. Vì thế các trung tâm tư vấn du học Canada xuất hiện ngày càng đại trà không có sự quản lý và kiểm soát.

Bạn đan có nhu cầu đăng ký đi du học tại Canada mà chưa tìm được công ty tư vấn du học uy tín, tại sao không để chúng tôi đồng hành cùng bạn từ những bước đầu đầy mới mẻ này. Dịch vụ tư vấn du học Canada của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đầy đủ kiến thức để làm hành trang vững chắc khi bắt đầu một hành trình mới trong cuộc đời. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

 

Tư vấn du học Canada tại tphcm
5 (100%) 1 vote

Add Comment