Phí tư vấn du học Úc bao nhiêu tiền hiện nay?

Hiện nay những bạn trẻ lựa chọn các trung tâm tư vấn du học Úc để được giải đáp các thắc mắc cho con đường lựa chọn du học của mình. Vậy phí tư vấn du học Úc có đắt không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Những điều cần biết về du học Úc

Hệ thống giáo dục hiện đại, vượt mặt so với Đức, Singapore và Nhật Bản, nhiều du học sinh tại các quốc gia trên thế giới đã lựa chọn du học Úc là đất nước để học tập và trau dồi kiến thức. Bằng cấp tại các trường đại học của Úc được công nhận và rất uy tín trên trường quốc tế

Khi quyết định du học Úc, chắc hẳn các bạn du học sinh sẽ rất đắn đo và băn khoăn về chuyến du học của mình như chi phí du học các khoản học phí và đặc biệt trước hết là phí tư vấn du học Úc tại các trung tâm là bao nhiêu?  Vì thế trước khi đi du học bạn phải chuẩn bị nguồn lực kinh tế thật vững để có thể sẵn sàng cho chuyến du học của mình.

Bạn có thể tham khảo chi phí tập tại Úc như sau:

  • Đối với trường trung học phổ thông: mức phí giao động khoảng $8.000 – $15.000 AUD/ năm. Với khóa học gồm 4 kỳ/ năm
  • trường cao đẳng: phường khai giảng bắt đầu từ tháng 2, tháng 7, và tháng 10 với mức phí giao động khoảng $10.000 – $20.000 AUD/ năm.
  • Đối với các trường học đại học: thường khai giảng bắt đầu vào tháng 2 tháng 7 và tháng 10 phí giao động từ $15.000 – $30.000/ năm

Tư vấn du học Úc tại Tphcm

Hiện nay với nhu cầu đáp ứng ngày càng cao của các bạn du học sinh như trung tâm tư vấn du học Úc ra đời, tuy nhiên chất lượng của các trung tâm tư vấn du học hiện nay khó kiểm soát và chi phí khá đắt đỏ làm nhiều bạn du học sinh cảm thấy hoang mang.

Vì thế tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Úc uy tín đảm bảo chất lượng là điều cần thiết hiện nay để chuẩn bị cho chuyến du học của mình.

Nếu bạn đang có du cầu và cần được tư vấn các vấn đề liên quan đến du học Úc nói riêng và các quốc gia khác trên thế giới nói chung hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Úc– uy tín chất lượng với phí tư vấn du học Úc hợp lí và tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và cung cấp các thông tin tốt nhất, đồng thời sẽ giúp các bạn định hướng được tương lai cho chuyến du học của mình.

Xem thêm: Có nên đi du học Úc không?

Add Comment