Có nên đi du học Úc quản trị khách sạn?

Bạn đang có ý định muốn du học Úc quản trị khách sạn nhưng vẫn còn băn khoăn về cơ hội nghề nghiệp của ngành này. Hãy tìm kiếm tôi tìm hiểu rõ hơn về ngành quản trị khách sạn tại Úc.

Những điều cần biết về du học Úc Quản trị khách sạn

Theo thống kê được xem là một trong những nước thu hút du học sinh viên quốc tế theo học ngành quản trị khách sạn hàng đầu. Những lý do gì khiến du học Úc quản trị khách sạn trở nên thu hút đến như vậy?

Bạn biết không ngành quản trị khách sạn là một trong những ngành năng động nhất thế giới, với dự đoán đến 2020 ngành này sẽ là ngành công nghiệp mạnh nhất. Theo “Travel And Hospitality Trends for 2015” của Forbes, trong những thập kỷ tới ngành Quản trị khách sạn sẽ tạo thêm 75 triệu việc làm, với đội ngũ nhân viên có trình độ và được đào tạo một cách chuyên sâu.

Ngoài ra sinh viên du học Úc ngành Quản trị khách sạn có thể lựa chọn được nhiều hình thức học tập cho dạng tùy thuộc vào nhu cầu và kinh phí của mỗi bạn.  hơn nữa bạn có thể học các chương trình cấp chứng chỉ cao đẳng đại học thạc sĩ, với thời gian kéo dài từ 6 đến 3 năm.

Những cơ hội du học Úc quản trị khách sạn

Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn có cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao: 20 – 30 triệu/tháng đối với những khách sạn cỡ trung, còn ở những khách sạn hạng 3 – 5 sao, thu nhập có thể đạt từ 3.000 USD/tháng trở lên.

Khi học ngành Quản trị khách sạn tại Úc bạn sẽ được trang bị các kiến thức chuyên ngành chuyên ngành, xây dựng và quản lý kinh doanh khách sạn một cách hiệu quả. Nếu bạn không trở thành Một nhà quản lý của một khách sạn 5 sao Khi bạn phải thật sự cố gắng học tập và trau dồi về ngành quản trị khách sạn tại Úc. Với những tiềm năng sẵn có của Úc cùng với sự quyết tâm chăm chỉ của bạn, chúng tôi tin rằng một tương lai rộng mở sẽ chào đón bạn không xa.

Tư vấn du học Úc quản trị khách sạn

Bạn đã chuẩn bị những kiến thức về quản trị khách sạn tại Úc nhưng vẫn còn cảm thấy lo lắng về những thông tin và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này.

Để hiểu rõ hơn du học Úc ngành quản trị khách sạn hãy liên hệ với chúng tôi Công ty tư vấn du học Úc– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi – Công ty tư vấn du học Úc-  giải đáp một cách tận tình và hỗ trợ hết mình trong chuyến du học Úc của các bạn.

 

Add Comment