Du học Úc những điều cần biết

Để có thể du học Úc thành công, các bậc phụ huynh và các bạn trẻ cần nên tìm hiểu thông tin về du học Úc những điều cần biết để có thể sẵn sàng cho chuyến du học của mình một cách thuận lợi nhất.

Những điều cần biết khi đi du học Úc

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến hành trang du học Úc của mình nhưng vẫn còn băn khoăn vì đất nước xinh đẹp này. Hãy cùng tham khảo bài viết để có thêm được những thông tin hữu ích về đất nước này nhé

Students writing at high-school exam teens study campus academic class

Chi phí du học Úc

  • Học phí khóa Anh văn khoảng : 400- 500 AUD một tuần.
  • Học phí Trung học khoảng : 10.000 – 15.000 AUD một năm.
  • Học phí khóa Cao đẳng khoảng : 10.000 – 20.000 AUD một năm.
  • Học phí khóa Đại học khoảng : 15.000 – 25.000 AUD một năm.
  • Học phí khóa Cao học khoảng : 30.000 – 50.000 AUD trọn khóa.

Những chính sách quản lý của Chính phủ Úc

Một trong những điều cần biết khi du học Úc là Úc là quốc gia có sự quản lý rất khắt khe đặc biệt là về Visa.  tất cả các bạn du học sinh có visa du học Úc chưa biết đến việc phải có điểm danh trên 80% thời lượng học mới có thể tiếp tục ở lại.  vì thế bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi du học Úc Bởi việc Bạn trốn tiếp sẽ khó lòng giữ được visa du học được ở lại nước Úc. Hãy thật cẩn trọng từ điều này nhé

Cơ sở giáo dục tại Úc

Bạn biết phong cách trường Đại học tại Úc để làm các tổ chức tự cung cấp bằng cấp và đương nhiên tất cả các hoạt động đều dựa trên luật lệ.

Các viện Quốc gia Úc và Đào tạo giảng viên và nhà lãnh đạo trường học có trách nhiệm giám sát các liên quan đến việc trở thành một giáo viên. Vì thế cơ sở giáo dục tại Úc được kiểm soát khá tốt.

Bí quyết để có thể Du học Úc thành công

Du học ở một đất nước đẹp như Út là một cơ hội cũng là một thách thức cho các bạn trẻ Việt Nam nói riêng và các quốc gia khác trên thế giới nói chung. Với một môi trường lạ và mới yêu cầu bạn cần phải làm chủ cuộc sống học tập và sinh hoạt của mình. Vì thế hãy chủ động sắp xếp giờ giấc học tập thời gian ngoại khóa cũng như các sinh hoạt hàng ngày để có thể dễ dàng tiếp thu và thích nghi với cuộc sống tại Úc.

Từ những kinh nghiệm chúng tôi Công ty tư vấn du học Úc sẽ chia sẻ những điều thú vị bổ ích giúp các bạn có thể định hướng cho chuyến du học Úc của mình.

Đến với trung tâm tư vấn du học Úc của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du học Úc và những điều cần biết đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Để hiểu rõ hơn du học Úc hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Úc– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Xem thêm: Du học Úc cần bằng tiếng anh gì?

Add Comment