Khám phá du học Úc ngành quản lý khách sạn

Ngành quản lý khách sạn được xem là ngành có tầm ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh tế và văn hóa của quốc gia hiện nay. Cùng tìm hiểu du học Úc ngành Quản lý Khách sạn để khám phá và trau dồi thêm những thông tin hữu ích.

Thông tin về du học Úc ngành quản lý khách sạn

Ngành quản lý khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn là ngành đòi hỏi sự năng động bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến du lịch khách sạn,  quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý.  đây được xem là ngành công nghiệp không khói giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Du học Úc ngành quản lý khách sạn sinh viên được gì?

Du học ngành quản lý khách sạn tại Úc, các du học sinh sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức về lĩnh vực khách sạn đồng thời sẽ được rèn luyện các kỹ năng. Hơn nữa là các nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc cùng với những trải nghiệm thực tế thiết thực và vô cùng bổ ích.

Đặc biệt các kiến thức nền tảng nên du học Úc ngành Quản lý Khách sạn sẽ được tiếp cận với các môn học chuyên sâu như: quản trị ẩm thực, quan hệ quốc tế và lễ tân, luật du lịch và luật kinh doanh, quản trị hoạt động tiếp tân…

Sau khi tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn tại Úc, sinh viên sẽ được làm việc các vị trí với các doanh nghiệp như:

  • Các doanh nghiệp du lịch, lữ hành trên cả nước.
  • Các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông về du lịch.
  • Các khách sạn, resort; cơ sở kinh doanh ăn uống, vui chơi, giải trí…
  • Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề có đào tạo Quản trị Du lịch – khách sạn

Trung tâm tư vấn du học Úc ngành quản lý khách sạn

Bạn đang có những dự định tương lai cho chuyến du học Úc ngành Quản lý khách sạn của mình?  bạn băn khoăn lo lắng về nghề nghiệp mà mình sẽ lựa chọn trong tương lai? Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi – Công ty tư vấn du học Úc–  giải đáp một cách tận tình và hỗ trợ hết mình trong chuyến du học Úc của các bạn.

Để hiểu rõ hơn du học Úc ngành quản lý khách sạn hãy liên hệ với chúng tôi Công ty tư vấn du học Úc– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

 

Add Comment