Tìm hiều về du học Úc ngành giáo dục mầm non

Những năm gần đây, giáo dục mầm non được xem là ngành dễ kiếm được việc làm nhất tại Úc. Vì thế du học Úc ngành giáo dục mầm non sẽ mở ra một tương lai mới cho các du học sinh.

Ngành giáo dục mầm non tại Úc

Triển vọng ngành giáo dục mầm non tại Úc

Tại Úc, nhu cầu việc làm về dịch vụ chăm sóc mầm non, tiểu học trong khoảng ba đến năm năm tới sẽ luôn phát triển cao hơn tỷ lệ các ngành khác.

Hơn thế nữa, ngành mầm non trong những năm gần đây trở thành ngành thiếu hụt nhân sự tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Trước nhu cầu này, việc du học Úc ngành mầm non là một lý tưởng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt đây là ngành mà các du học sinh có thể có cơ hội làm việc và định cư cao tại đây. Theo như thống kê trong thủ tục di cư General Skilled Migration (GSM) của chính phủ Úc thì giáo viên mầm non trong nhóm ngành Giáo dục- công tác xã hội được xếp vào danh sách sáu nhóm ngành nghề thiếu nhân lực và được ưu tiên hiện nay.

Các kháo học liên quan về du học ngành giáo dục mầm non tại Úc xoay quanh bốn vấn đề chính: Phát triển trẻ em, kinh nghiệm chuyên môn, nghiên cứu giáo dục và cuối cùng là nghiên cứu các chương trình giảng dạy.

Cơ hội nghề nghiệp du học Úc ngành giáo dục mầm non

Du học Úc ngành giáo dục mầm non sẽ mở ra bạn những hành trang mới, bạn sẽ có cơ hội được thực hành trong các vị trí chuyên môn để được trải nghiệm thực tế.

Sau khi tốt nghiệp ngành giáo dục mầm non tại Úc, bạn có thể xin vào làm các vị trí như giáo viên, chuyên viên làm việc trong lĩnh vực giáo dục của cả công và tư thục, các trường mầm non, tiểu học và các trung tâm chăm sóc trẻ em

Đặc biệt hằng năm,tỷ lệ nhập cư vào Úc theo diện gia đình chiếm tới 32%, trong đó có khoảng 6% là trẻ em trong số khoảng 200.000 người nhập cư. Tại Úc, 50% phụ nữ trong lực lượng lao động có một trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Vì thế cơ hội việc ngành giáo dục mầm non tại Úc là rất lớn.

Trung tâm tư vấn du học Úc ngành giáo dục mầm non

Hiện nay tại tphcm, các công ty tư vấn du học Úc ngày càng phát triển để đáp ứng và chia sẽ cho các bạn trẻ những thông tin cần thiết.

Đến với trung tâm tư vấn du học Úc của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du học Úc ngành giáo dục mầm non đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Để hiểu rõ hơn du học Úc hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Úc– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

 

Add Comment