Khám phá du học Úc ngành dược hiện nay

Du học Úc ngành dược là một trong những ngành nghề hot được nhiều du học sinh lựa chọn hiện nay. Vậy có gì hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Úc khi học chuyên ngành này?

Điều kiện du học Úc ngành dược

Chất lượng giáo dục cũng như các điều kiện học tập dành cho du học sinh tại Úc được WTO Đánh giá rất cao. Trong 100 trường đại học xuất sắc nhất thế giới thì tại Úc có số 6 trường đại học nằm trong top các trường đào tạo ngành Y Dược, Y Khoa chất lượng và tốt nhất.

Điều kiện để du học Úc ngành dược bạn cần có những yêu cầu sau:

  • Bạn cần có điểm tổng kết trung bình khóa học (GPA) từ 7.0 trở lên, thậm chí một số trường có yêu cầu GPA từ 8.0 trở lên.
  • Đặc biệt có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.5 trở lên; một số trường yêu cầu IELTS 7.0 trở lên (hoặc các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế khác tương đương)

Cơ hội việc làm du học ngành Dược tại Úc

Xét theo khía cạnh trong nước thì ngành dược đang là một trong những ngành nghề khan hiếm nguồn nhân lực. theo báo cáo năm 2020 tại Việt Nam đang cần một số lượng nguồn nhân lực lên tới 25.000 người về ngành dược. vì thế sau khi hoàn thành chương trình du học Úc ngành dược học sinh có nhiều cơ hội làm việc với mức lương cao tại Việt Nam .

Sau khi tốt nghiệp du học dược tại Úc, bạn có thể hoàn toàn lựa chọn một trong các triệu chứng như: dược sĩ, trình dược viên, kinh doanh dược phẩm..  Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương cao.

Tư vấn du học Úc ngành dược

Bạn đã chuẩn bị những kiến thức về du học dược tại Úc nhưng vẫn còn cảm thấy lo lắng về những thông tin và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này.

Để hiểu rõ hơn du học Úc ngành dược hãy liên hệ với chúng tôi Công ty tư vấn du học Úc– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi – Công ty tư vấn du học Úc-  giải đáp một cách tận tình và hỗ trợ hết mình trong chuyến du học Úc của các bạn.

 

Add Comment