Những thú vị khi lựa chọn du học Úc ngành điều dưỡng

Du học Úc ngành điều dưỡng là một ngành hot nhất hiện nay tại Đất nước xinh đẹp này. Với những cơ hội và thách thức mà chuyên ngành này mang lại, hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu những thông tin hữu ích nhé!

Những thú vị khi lựa chọn du học Úc ngành điều dưỡng

Ngành điều dưỡng hiện nay là một trong những ngành nằm trong danh sách các ngành nghề được định cư lâu tại Úc.

Úc được đánh giá là đất nước có nền kinh tế đứng thứ 12 trên thế giới, trong đó ngành chăm sóc sức khỏe đứng thứ 7, vì thế chúng ta thấy rằng nhu cầu nguồn nhân lực về điều dưỡng, bác sĩ tại Úc không ngừng gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu của con người tại đây.

Chính sách định cư dễ dàng tại Úc

Sau khi hoàn thành khóa học du học ngành điều dưỡng tại Úc, sinh viên được ở lại làm việc 2 năm. Hơn thế nữa với chính sách visa ưu tiên, sinh viên sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

  • Không cần chứng minh tài chính
  • Thời gian xét visa nhanh
  • Không bắt buộc có trình độ IELTS
  • Chi phí tiết kiệm đến mức tối đa
  • Cùng rất nhiều chính sách ưu đãi khác …

Chi phí du học Úc ngành điều dưỡng

  • Du học Úc ngành điều dưỡng hệ học chứng chỉ: 5000 – 10.000 AUD/ 6 tháng – 1 năm: Yêu cầu của hệ đào tạo này IELTS 5.5. Bên cạnh đó bạn phải hoàn thành trung học phổ thông với điểm từ trung bình khá trở lên.
  • Du học Úc ngành điều dưỡng hệ cao đẳng: 7.000 – 14.000 AUD/ năm: Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0, hoàn thành trung học phổ thông với điểm từ trung bình khá trở lên.
  • Du học Úc ngành điều dưỡng hệ đại học: 20.000 – 30.000 AUD/năm: Yêu cầu: IELTS 6.5 – 7.0. Hoàn thành trung học phổ thông với điểm từ trung bình khá trở lên.

Trung tâm tư vấn du học Úc

Du học Úc ngành điều dưỡng sẽ là một cơ hội lớn cho những các bạn trẻ trong tương lai. Để có thể vững vàng trong chuyến du học ngành điều dưỡng tại Úc, các bậc phụ huynh và các bạn trẻ nên tìm kiếm cho mình một trung tâm tư vấn du học uy tín?

Để hiểu rõ hơn du học Úc hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Úc- sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Úc của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du hoc Úc ngành điều dưỡng đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Tham khảo: Du học Úc bậc trung học

Add Comment