Du học Úc cấp 2 bậc trung học và những điều cần biết

Du học Úc hiện nay đang được nhiều bạn trẻ quan tâm đặc biệt du học Úc cấp 2 là một trong những yếu tố được các bậc phụ huynh quan tâm. Cùng tìm hiểu về du học Úc cấp 2 hiện nay nhé!

Những điều cần biết về du học Úc cấp 2

Úc được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục hiện đại nhất hiện nay, để tiếp cận sớm với nền giáo dục hiện đại này, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn du học Úc cấp 2 cho con em mình với hy vọng mở ra một cánh cửa mới tốt hơn.

Đối với bậc trung học tại Úc, các em học sinh bắt buộc phải học các môn: Toán, anh văn, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Nếu khi hoàn tất xong chương trình học cấp 2 tại Úc, các em học sinh có 2 lựa chọn là tiếp tục học chương trình trung học phổ thông hoặc là chuyển sang các khóa học nghề tùy vào khả năng của mình.

Điều kiện để du học Úc cấp 2

  • Tối thiểu học xong chương trình lớp 6 tại Việt Nam
  • Trải qua các kỳ kiểm tra Anh Văn, nếu không đạt yêu cầu, các em phải theo học các khóa anh văn trong thời gian từ 4-6 tháng.
  • Học lực khá trở lên và yêu cầu có sức khỏe tốt

Lợi ích của du học Úc cấp 2

  • Nền giáo dục tại Úc luôn chú trọng đến việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên từ khi ngồi học cấp 2, cấp 3. Vì thế việc du học Úc cấp 2 sẽ giúp các em tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến và hiện đại tại đất nước này. Do đó khả năng thành công trong tương lai là rất cao.
  • Chính phủ tại Úc luôn chú trọng và khuyến khích các em học sinh đến học từ còn ít tuổi và không yêu cầu có chứng chỉ IELTS.
  • Ngoài ra các bậc cha mẹ có đủ điều kiện để được đi cùng để chăm sóc con dưới 18 tuổi. Với thời gian học càng lâu, bạn càng có cơ hội ở lại làm việc lâu hơn sau khi tốt nghiệp cũng như khả năng định cư cao hơn.

Trung tâm tư vấn du học Úc

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Úc với nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn tận tình và trải nghiệm cùng tất cả các bạn du học sinh tại các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những kinh nghiệm và những giải đáp tốt nhất để giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ du học của mình.

Đến với trung tâm tư vấn du học Úc của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du học Úc cấp 2 đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Xem thêm: Du học từ Úc sang Mỹ

Add Comment