Du học Úc cần ielts bao nhiêu?

Chúng ta biết rằng IELTS là một trong những chứng chỉ quốc tế đánh giá khả năng của các bạn sinh viên và là điều cần thiết để du học. Vậy du học Úc cần IELTS bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tại sao du học Úc cần IELTS?

Chứng chỉ IELTS là một trong những yêu cầu bắt buộc để các trường cũng như Đại sứ quán biết được trình độ và khả năng ngoại ngữ của bạn tại Úc.

Hơn thế nữa Úc là quốc gia sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính thức để giao tiếp. Vì thế tiếng anh là ngôn ngữ rất quan trọng tại đất nước phồn thịnh này. Bên cạnh đó, khi có chứng chỉ IELTS đạt yêu cầu, việc xét visa du học Úc của bạn cũng sẽ nhanh hơn khá nhiều bởi nó đóng vai trò như một bằng chứng về nhu cầu học tập và mong muốn phát triển thực sự của bạn tại hòn đảo chuột túi xinh đẹp.

Du học Úc cần IELTS bao nhiêu?

Chương trình du học Úc cần IELTS đối với các bậc như sau:

  • Trung học phổ thông: IELTS 5.0 – 5.5
  • Cao đẳng/ Dự bị đại học: IELTS 5.5 – 6.0
  • Đại học/ Sau đại học: IELTS 6.0 – 6.5

Hơn nữa, khi có chứng chỉ IELTS cao, các bạn có rất nhiều cơ hội nhận học bổng giá trị hoặc những hỗ trợ về tài chính quý giá. Đây sẽ là động lực lớn giúp các bạn quyết tâm hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức của mình.

Tư vấn du học Úc tại Tphcm

Du học Úc cần IELTS bao nhiêu? luôn là vấn đề lo lắng của nhiều bạn học sinh, sinh viên khi tìm hiểu và làm hồ sơ du học Úc.

Để hiểu rõ hơn du học Úc hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Úc– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Úc của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du hoc Úc cần IELTS bao nhiêu đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Xem thêm: Du học Úc ngành điều dưỡng

Add Comment