Du học Úc cần bằng tiếng anh gì?

Du học Úc hiện nay là một trong những ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay, để có thể chinh phục ước mơ đó thành công bạn cần tìm hiểu kĩ về chuyến du học Úc của mình. Hãy cùng khám phá du học Úc cần bằng tiếng anh gì nhé!

Du học úc cần chuẩn bị những gì?

Quần áo phù hợp khi du học Úc

Lí tưởng nhất là bạn nên mang theo những áo quần mỏng, đặc biệt là nên lưu ý đồ tắm nếu chỗ bạn học nằm gần biển. Với đặc trưng về thời tiết như vậy nên người Úc rất thích các hoạt động ngoài trời, vì thế bạn cũng cần mang theo một số trang phục thể thao giúp dễ dàng vận động ngoài trời.

Giấy tờ cần thiết cho du học Úc

Bạn cần có giấy tờ hợp pháp mà quan trọng nhất là thị thực do Đại sứ quán Úc tại Việt Nam cấp. Ngoài ra bạn cũng cần hộ chiếu, giấy trúng tuyển của trường Đại học cũng như các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cho phép bạn theo học tại quốc gia này. Nếu quên một trong những giấy tờ trên, bạn có thể bị từ chối nhập cảnh.

Du học Úc cần bằng tiếng anh gì?

Các trường học tại Úc hiện nay sẽ yêu cầu du học sinh các chứng chỉ tiếng anh để xem xét bạn có đủ điểu kiện học tập hay không.

  • Bậc Trung học phổ thông: thường không yêu cầu bằng tiếng Anh. hãy trang bị cho mình chứng chỉ IELTS 5.0 nhé.
  • Bậc Cao đẳng – Dự bị đại học: Mức điểm IELTS tối thiểu bạn cần đạt được để đủ điều kiện tiếng anh du học úc là 5.5.
  • Bậc Đại học và Sau đại học: Yêu cầu IELTS ít nhất 6.5. Tuy nhiên, các chuyên ngành đặc thù như Y dược, Luật, Giáo dục sẽ đòi hỏi trình độ IELTS lên tới 7.0.

Trung tâm tư vấn du học Úc

Đến với trung tâm tư vấn du học Úc của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du học Úc cần bằng tiếng anh gì đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Để hiểu rõ hơn du học Úc hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Úc– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Xem thêm: Du học Úc cần IELTS bao nhiêu?

Add Comment