Những lý do lựa chọn du học Úc bậc trung học

Du học Úc bậc trung học được xem là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều du học sinh hiện nay, hãy cùng tham khảo bài viết này để có thể tự tin lựa chọn con đường du học của mình.

Những điều cần biết về du học bậc trung học tại Úc

Du học Úc bậc trung học có thời hạn gồm 6 năm bắt đầu từ lớp 7 đến lớp 12.

  • Đối với bậc trung học cơ sở (Junior Secondary): các bạn học sinh phải học các môn bắt buộc như toán, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và anh văn.
  • Khi hoàn tất chương trình học trung học cơ sở các bạn có thể lựa chọn học tiếp trung học phổ thông học chuyển sang các chương trình khóa học nghề.
  • Nếu lựa chọn tiếp tục học trung học phổ thông, các bạn sẽ có các lựa chọn môn học đa dang tùy theo định hướng khác nhau của mỗi người

Những tiêu chuẩn chọn du học Úc bậc trung học

Phương pháp giảng dạy hiện đại

Tại Úc hệ thống giảng dạy giúp sinh viên có thê tự nghiên cứu kết hợp với phương pháp làm việc nhóm và thuyết trình, với các lớp học  trực tuyến và có tính tương tác cao.

Chương trình du học bậc trung học tại Úc sử dụng các phương pháp đánh giá kết quả học tập của sinh viên một cách tối ưu nhất với những slide bài giảng bằng những hình ảnh sử dụng công nghệ cao có âm thanh và hình ảnh sống động taọ không khí đầy năng lượng cho các bạn học sinh.

Các chứng chỉ tốt nghiệp

Du học bậc trung học tại Úc, ngoài việc đến trường , các bạn còn phải làm các bài kiểm tra quy mô và tham gia các kì thi chính thức.

Tùy vào trình độ và khả năng của từng bạn, mà có thể đăng kí và tham gia các hoạt động biểu diễn văn nghệ, làm đề án, hoặc đăng kí thực tập tại các công ty của Úc

Trung tâm tư vấn du học Úc bậc trung học

Du học Úc bậc trung học sẽ là một cơ hội lớn cho những các bạn trẻ trong tương lai. Tuy nhiên thách thức là điều không tránh khỏi nếu bạn không chuẩn bị tốt hành trang cho mình. Vì thế để có thể vững vàng trong chuyến du học bậc trung học tại Úc, các bậc phụ huynh và các bạn trẻ nên tìm kiếm cho mình một trung tâm tư vấn du học uy tín?

Để hiểu rõ hơn du học Úc hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Úc– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Úc của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du hoc Úc bậc trung học đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Xem thêm: Du học Úc bậc tiểu học

Add Comment