Những lý do nên chọn du học Singapore thạc sĩ

Để nâng cao kiến thức và các kỹ năng của mình, nhiều du học sinh đã lựa chọn cho mình con đường học lên thạc sĩ. Du học Singapore thạc sĩ là một trong những xu hướng được nhiều sinh viên lựa chọn hiện nay.

Điều kiện du học thạc sĩ Singapore

Tại sao lựa chọn du học Singapore thạc sĩ?

Hiện nay, các chương trình thạc sĩ ở các quốc gia khác nhau, vì thế có rất nhiều băn khoăn cho sinh viên lựa chọn trường và quốc gia để đi học. Singapore được xem là một đất nước có nhiều tiềm năng và nền giáo dục tốt nhất châu Á, nếu du học ở các nước ở châu Âu và châu Mỹ thì các du học sinh phải hoàn tất việc chứng minh tài chính một cách chi tiết. Hơn nữa, để có thể đi du học thạc sĩ một số quốc gia còn yêu cầu kinh nghiệm làm việc nhưng đối với du học Singapore, bạn có thể đi học sau khi kết thúc chương trình đại học và không cần phải yêu cầu xét duyệt bất cứ lí do nào.

Du học thạc sĩ ở Singapore bạn chỉ cần đáp ứng đủ điểm học tập và chứng chỉ tiếng anh, đặc biệt thủ tục nhập học tại Singapore vô cùng đơn giản chỉ cẩn tầm 3 đến 6 tháng bạn có thể có được visa với tỉ lệ đậu 99%

Chi phí du học thạc sĩ tại Singapore

Hiện nay các khóa học thạc sĩ tại Singapore kéo dài từ 12-15 tháng. Học phí du học thạc sĩ Singapore tùy thuộc vào từng trường và từng khóa học, tuy nhiên nằm ở mức dao động từ 20,000 đến 35,000 SGD. Như vậy riêng tiền học phí dao động khoảng 320 triệu đến 560 triệu.

Tại Việt Nam các chương trình học thạc sĩ thường kéo dài tầm 2 năm với khoảng 2 học kì, còn ở Singapore thì chương trình thạc sĩ thường kéo dài từ 12-15 tháng, học viên phải hoàn thành 3 học kì mỗi năm. Điều này cho thấy du học Singapore thạc sĩ giúp sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập khá nhiều.

Hãy nhớ rằng các chương trình học thạc sĩ khá nặng với khả năng nghiên cứu và tự học cao. Vì thế để có thể du học thạc sĩ tại Singapore tốt bạn cần chuẩn bị cho mình vốn tiếng anh khá tốt cùng với khả năng chịu khó và siêng năng. Điều này sẽ giúp bạn vững vàng và thành công hơn cho chuyến du học của mình.

Tư vấn du học thạc sĩ Singapore

Tùy theo từng khu vực trường học và đặc biệt hơn là cách chi tiêu của mỗi cá nhân mà chi phí du học Singapore của từng du học sinh khác nhau. Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du học Singapore thạc sĩ đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Để hiểu rõ hơn du học Singapore hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Singapore– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

 

Những lý do nên chọn du học Singapore thạc sĩ
5 (100%) 1 vote

Add Comment