Du học Singapore ngành y

Ngành Y là một trong những ngành hot nhất tại Singapore và các nước trên Thế Giới. Du học Singapore ngành Y được xem là sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay.

Vì sao nên chọn du học ngành Y tại Singapore

Singapore là một trong những nơi đào tạo tốt về Y khoa, đây là ngành được đánh giá là ngành nắm giữ mạng sống con người nên tiêu chuẩn đầu vào rất cao và thời gian đào tạo cũng rất lâu.

A young boy visiting the hospital for a check-up

Tại Singapore, sinh viên du học ngành Y không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, với khối lượng kiến thức khổng lồ, được các giảng viên tận tình hướng dẫn. Hơn thế nư, chi phí học tập tại Singapore rẻ hơn nhiều so với các nước như Anh, Mỹ và Canada..

Do đặc thù công việc, ngành Y đang cần rất nhiều nguồn nhân lực tại Singapore. Với kiến thức tích lũy trong thời gian từ 7-9 năm và chất lượng đào tạo tốt nên sau khi tốt nghiệp các bạn du học sinh tại Singapore ngành y sẽ có cơ hội làm việc tại các nước trên thế giới cùng chế độ vô cùng ưu đãi. Bằng cấp được cấp tại các trường đại học, cao đẳng ở Singapore đều được công nhận trên toàn thế giới, ngang tầm với các trường quốc tế, trong khối châu Âu và các châu Á.

Hồ sơ dự tuyển ngành Y tại Singapore có thể bao gồm:

Học bạ lớp 12, văn bằng tú tài, giấy chứng nhận thi tú tài có ghi điểm, điểm thi đại học (nếu có).

Các giấy tờ về thành tích học tập, thành tích văn thể mỹ, hoạt động xã hội từ trung học đến đại học (nếu có).

Giấy khai sinh.

Giấy xác nhận điểm IELTS (6.5 trở lên) hoặc TOEFL quốc tế (550 trở lên) hoặc TOEFL iBT (92 – 93).

Lệ phí nộp đơn là 20 SGD hoặc 15 USD bằng bankdraft (hối phiếu, mua tại ngân hàng) hoặc trả bằng thẻ tín dụng thì ghi số thẻ tín dụng vào đơn gởi đi.

Trung tâm tư vấn du học Singapore

Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du học Singapore đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Để hiểu rõ hơn du học Singapore hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Singapore– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

 

Du học Singapore ngành y
5 (100%) 1 vote

Add Comment