Những điều cần biết về du học Singapore ngành y tá

Ngành Y luôn được xem là một trong những ngành hot cho các bạn du học sinh hiên nay. Tại Singapore, các cơ hội việc làm với mức lương cao là một trong những yếu tố quyết tâm du học Singapore ngành y tá.

Những điều cần biết về du học ngành y tá tại Singapore

Ngành y tá là gì?

Y tá là một công việc chuyên phụ trách các công tác điều dưỡng, đây là một ngành tập trung vào việc chăm sóc thể chất và tinh thần cho cá nhân và cộng đồng.

Những người du học ngành y tá tại Singapore là những người có nền tảng kiến thức về khoa học cơ bản, đáp ứng được các tiêu chuẩn của ngành y tế, được phép kê toa theo sự hướng dẫn của bác sĩ và hoàn thiện về các kĩ năng lâm sàng.

Du học Singapore ngành Y tá làm gì?

  • Điều dưỡng cao cấp : yêu cẩu của công việc này cần thực hiện các kỹ thuật chăm sóc phức tạp, được tham gia đào tạo đặc biệt quản lí và sử dụng các thiết bị y tế.
  • Chăm sóc: Các y tá điều dưỡng phải chăm sóc cho bênh nhân từ thể chất  như sẽ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi, ăn uống.. đến các hoạt động mang tính chất tinh thần như an ủi, động viên, trò chuyện cùng bệnh nhân..
  • Điều trị: Theo dõi các vấn đề về bệnh lý cơ thể, đồng thời thực hiện các yêu cầu như phát thuốc, tiêm thuốc, xét nghiệm…
  • Hành chính: Ghi sổ đăng kí người bệnh vào viện, bệnh án, chuyển khoa, chuyển viện,… Hơn nữa báo cáo sức khỏe cho người bệnh hàng ngày, hàng tháng, bảo quản các bệnh án, hướng dẫn thủ tục về BHYT…
  • Giám sát / Trợ tá Bác Sĩ điều trị

Tư vấn du học Singapore ngành y tá

Du học Singapore ngành Y tá sẽ là một cơ hội lớn cho những du học sinh đã và đang theo học chuyên ngành này. Tuy nhiên thách thức là điều không tránh khỏi nếu bạn không chuẩn bị tốt hành trang cho mình. Vì thế để có thể vững vàng trong chuyến du học ngành Y tại Singapore bạn nên tìm kiếm cho mình một trung tâm tư vấn du học uy tín?

Group of medical students and teacher sitting on the stairs.

Để hiểu rõ hơn du học Singapore hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Singapore– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du hoc Singapore nganh y ta đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

 

Những điều cần biết về du học Singapore ngành y tá
5 (100%) 1 vote

Add Comment