Cơ hội nghề nghiệp du học Singapore ngành tài chính

Singapore được xem là một trong những tài chính lớn của châu Á, với hơn 700 tổ chức tài chính và hơn nữa đây là trung tâm tài chính quốc tế quan trọng. Cùng khám phá du học Singapore ngành tài chính.

Tại sao chọn du học Singapore ngành tài chính tại Singapore?

Du học singapore chuyên ngành tài chính sẽ giúp các sinh viên có nhiều sự lựa chọn bởi hầu hết các trường tại Singapore đều chú trọng giảng dạy và đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này.

Hơn nữa, Singapore còn là trung tâm quản lý tài sản trọng yếu trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương, nơi giao dịch các mặt hàng chứng khoán phái sinh, đặc biệt đây còn là trung tâm tái bảo hiểm và bảo hiểm quan trọng trong khu vực của các công ty bảo hiểm quốc tế.

Điều thú vị thu hút nhiều du học sinh đến du học ngành tài chính tại Singapore là với nền giáo dục hiện đại đạt tiêu chuẩn cao nhưng so mức phí du học tại các nước như Anh, Mỹ, Úc.. thì chi phí du học Singapore khá thấp từ 10.000-20.000 SGD.

Cơ hội nghề nghiệp du học Singapore ngành tài chính

Được đánh giá là một trong những ngành học có nhiều triển vọng hiện nay, du hoc Singapore ngành tài chính mở ra nhiều cơ hội cho các bạn du học sinh có tài năng và niềm đam mê cháy bỏng. Ngành tài chính đem đến nhiều cơ hội và có khả năng thăng tiến cao cho những người có chuyên môn trong ngành.

Trong thời gian tới, thị trường châu Á có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển, nhu cầu lao động nguồn nhân lực trong ngành tài chính rất khả quan. Hơn nữa, theo báo cáo của Bộ Tài chính thì trong năm 2020 nhu cầu nhân lực toàn ngành tài chính tại Việt Nam cần khoảng 6 triệu người vì thế khi du học Singapore ngành tài chính, nếu bạn không muốn định cư và làm việc tại Singapore có thể quay về nước với rất nhiều cơ hội việc làm đang chào đón bạn cùng những vị trí như:

  • Phân tích tài chính, quản lý quỹ
  • Kiểm soát tín dụng
  • Quản trị tài sản và nguồn vốn
  • Kinh doanh tiền tệ, tài trợ thương mại
  • Định giá tài sản
  • Phân tích tài chính doanh nghiệp
  • Kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại

Tư vấn du học Singapore ngành tài chính

Khi thế giới mở ra cánh cửa hội nhập cho các nước cùng phát triển, với xã hội ngày càng hội nhập thì nền kinh tế cần rất nhiều nhà tài chính tài năng để quản lý và phát triển đất nước. Du học ngành tài chính tại Singapore được xem là cơ hội lớn để giúp các bạn du học sinh được trau dồi thêm kiến thức và góp phần xây dựng sự phát triển của quốc gia nói riêng và thế giới nói chung.  

Tuy nhiên để có thể sẵn sàng tốt cho chuyến du học của mình bạn cần tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Singapore ngành tài chính uy tín chất lượng để được hướng dẫn và tư vấn tận tình.

Để hiểu rõ hơn du học singapore hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Singapore– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du học ngành tài chính tại Singapore đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Xem thêm: Du hoc Y Singapore 

Cơ hội nghề nghiệp du học Singapore ngành tài chính
5 (100%) 1 vote

Add Comment