Du học singapore ngành quản trị khách sạn

Khi nhu cầu cần nguồn nhân lực ngành quản trị khách sạn ngày càng tăng cao thì yêu cầu về chất lượng đội ngũ nhân viên về ngành này cũng ngày càng mở rông. Lựa chọn du học Singapore ngành quản trị khách sạn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các du bạn du học sinh hiện nay.

Du học Singapore chuyên ngành quản trị khách sạn

Hiện nay, quản lý nhà hàng khách sạn vẫn được đánh giá rất cao trong những tiềm năng ở Việt Nam nói riêng và các quốc gia khác nói chung. Du học Singapore ngành quản trị khách sạn sẽ giúp bạn có những kiến thức chuyên sâu và vững tin cho tương lai của mình.

Với những ưu thế khi du học Singapore như: không cần xin visa, thủ tục đơn giản, thuận lợi cùng với chi phí không quá đắt.. Những điều kiện này tạo nên một sức hút mãnh liệt cho các bạn du học sinh hiện nay. Đặc biệt với du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore bạn có thể an tâm về những vấn đề sau:

  • Cung cấp các kiến thức thực tiễn: Tại Singapore với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tình, bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích cùng với việc thực tập thực tế giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm và những trải nghiệm thực tế thú vị. Bạn sẽ có thể đối mặt với các rủi ro và những tình huống gặp phải trong quá trình làm việc giúp bạn có những kĩ năng ứng xử và giải quyết tình huống tốt hơn sau này.
  • Thu nhập ổn định và vững chắc: Nếu được du học Singapore ngành quản trị khách sạn, trong suốt quá trình thực tập bạn sẽ được hưởng mức lương từ 500- 1200 SGD/ tháng tùy thuộc vào năng lực của các bạn du học sinh.
  • Cơ hội việc làm và mức lương ưng ý: Theo thống kê của bộ nhân lựcSingapore, có hơn khoảng 80% nguồn nhân lực đang làm trong lĩnh vực ngành du lịch khách sạn với mức lương cho những người mới tốt nghiệp là 2.500$/ 1 tháng. Hơn thế nữa tổng cục du lịch Singapore đặt mục tiêu sẽ tăng gấp 3 lần doanh thu từ du lịch và tạo ra 10.000 việc làm trong 5 năm tới.

Thiết nghĩ ngành quản trị khách sạn đang trở thành một ngành nghề khá “ hot” cho những ai đang tìm kiếm một tương lai vững chắc tại Singapore.

Tư vấn du học Singapore ngành quản trị khách sạn

Đầu tư ngay hôm nay cho một tương lai phía trước là điều vô cùng cần thiết hiện nay. Du học Singapore ngành quản trị khách sạn hứa hẹn sẽ mang đến cho nhiều bạn du học sinh những khám phá bất ngờ.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc giải đáp các thắc mắc về du học Singapore nói chung và du học Singapore chuyên ngành quản trị khách sạn nói riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Singapore– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du học Singapore đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

 

Du học singapore ngành quản trị khách sạn
5 (100%) 2 votes

Add Comment