Du học singapore ngành marketing

Với thời đại hội nhập như hiện nay, marketing được xem là bộ phận không thể thiếu. Vì thế đối với du học Singapore ngành marketing là một sự lựa chọn tuyệt vời của các bạn trẻ hiện nay.

Du học singapore ngành marketing

Có nên du học Singapore ngành marketing?

Với nhu cầu và xã hội phát triển, marketing là một hình thức tìm kiếm một cơ hội trong kinh doanh, đưa những sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn.

Hiện nay, có rất nhiều tại Singapore đào tạo chuyên ngành marketing như MIS, EASB, Kaplan, James Cook Univerdity,….đối với mỗi trường sẽ có mức phí khác nhau.  Thông thường, học phí cho khóa học Marketing tại Singapore bậc cao đẳng (08 – 12 tháng) là 10.000 – 12.000 SGD. Với bậc đại học, con số này là 25.000 – 30.000 SGD cho khóa học kéo dài 24 tháng. Trong khi đó, khóa học thạc sĩ Marketing thường sẽ kéo dài 12 tháng với mức học phí dao động từ 20.000 – 30.000 SGD.

Cơ hội làm việc du học singapore ngành Marketing

  • Chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng
  • Quản lý tổ chức các kế hoạch marketing, tổ chức các event, quảng cáo..
  • Chuyên viên nghiên cứu hoạch định chiến lược marketing
  • Giảng dạy, nghiên cứu về quản trị marketing, tại các trường đại học, cao đẳng..
  • Đặc biệt sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành marketing tại Singapore trong quá trình làm việc có thể thăng tiến trở thành các trưởng phòng, giám đốc marketing các doanh nghiệp tập đoàn lớn..

Liên hệ với chúng tôi

Bạn biết không ngày càng nhiều sinh viên lựa chọn du học Singapore ngành marketing? Bạn đang lo lắng chọn học ngành nào để đảm bảo việc làm cho bạn sau khi du học về?

Để hiểu rõ hơn du học Singapore hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Singapore- sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du học Singapore ngành marketing đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

 

 

Du học singapore ngành marketing
5 (100%) 1 vote

Add Comment