Cơ hội việc làm du học Singapore ngành kế toán

Du học Singapore ngành kế toán được xem là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh hiện nay. Cùng tham khảo bài viết này để khám phá về chuyên ngành này nhé!

 

Tại sao lại chọn ngành kế toán tại Singapore

Du học Singapore ngành kế toán

Kế toán là một ngành mở ra một cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này.

Singapore là một trong những nước có nền giáo dục tốt để rèn luyện và trau dồi tiếng anh hiệu quả. Hơn nữa, đây là quốc gia mà bằng cấp được công nhận trên thế giới và có chi phí ít hơn so với các nước Anh, Úc, Mỹ…

Ngành kế toán tại Singapore được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay, vậy kế toán là gì?

Kế toán là  một công việc về ghi nhận xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình các hoạt động tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp. Đây được xem là ngành đóng vai trò quan trọng trong hoạt động quản lý kinh tế.

Cơ hội nghề nghiệp du học Singapore ngành kế toán

Sau khi tốt nghiệp du học ngành kế toán tại Singapore, sinh viên có thể lựa chọn cho mình những công việc với mức lương hấp dẫn:

– Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính

– Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ

– Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán, Quản lý tài chính

– Nghiên cứu, Giảng viên, Thanh tra kinh tế…

Tìm công ty tư vấn du học Singapore chuyên ngành kế toán ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn du học Singapore ngành kế toán nói riêng và các quốc gia khác nói chung chúng tôi- Công ty tư vấn du học Singapore uy tín chất lượng sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi đi du học Singapore.

Tùy theo từng khu vực trường học và đặc biệt hơn là cách chi tiêu của mỗi cá nhân mà chi phí du học Singapore của từng du học sinh khác nhau. Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình bà cụ thể các thông tin về du học Singapore đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Để hiểu rõ hơn du học singapore ngành kế toán hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Singapore- sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

 

Add Comment