Du học Singapore có cần chứng minh tài chính

Nếu bạn đang có dự định du học Singapore chắc hẳn đang rất băn khoăn rằng du học Singapore có cần chứng minh tài chính, có cần ielts,có cần visa không? Hãy tham khảo bài viết này nhé!

Du học Singapore có cần chứng minh tài chính không?

Hiện nay, Singapore được xem là nơi du học lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Khi theo học tại Singapore bạn không cần phải chứng minh tài chính. Điều các bạn cần đó là chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, sau khoảng 4-6 tuần các bạn du học sinh sẽ nhận được student pass để có thể nhập học tại Singapore.

Vì thế ở Singapore bạn không cần chứng minh tài chính tuy nhiên trước khi chuẩn bị hành trang khi du học tại Singapore bạn cần chuẩn bị tốt các kinh phí dự trù để có thể học tập tốt hơn.

Du học Singapore có cần IELTS

Đi du học Singapore cần có IELTS hay TOEFL hay phải hoàn thành khóa học tiếng Anh tại Singapore để có đủ điều kiện nhập học chuyên ngành yêu thích tại các trường của Singapore là thắc mắc chung của tất cả học sinh sinh viên.

Đối với mỗi chương trình đào tạo du học tại Singapore sẽ yêu cầu chứng chỉ IELTS ở trình độ khác nhau. Việc hiểu rõ yêu cầu đầu vào trình độ tiếng Anh của từng trường sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho hành trang du học Singapore của mình.

Du học Singapore có cần xin visa?

Các thủ tục xin cấp visa còn tuỳ thuộc vào nơi bạn sinh sống hay  muốn học khoá học nào. Đa phần các sinh viên nước ngoài đều cần một người hoặc một tổ chức bản xứ đỡ đầu để xin visa. Và trường bạn theo học sẽ bảo lãnh và nhận xin visa cho bạn. Bạn không cần phải đến Singapore để xin visa sinh viên cho mình.

Tư vấn du học singapore tại Tphcm

Để hiểu rõ hơn về những thông tin du học Singapore hiện nay hãy liên hệ với chúng tôi Công ty tư vấn du học Singapore– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình bà cụ thể các thông tin về du học Singapore đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

 

Du học Singapore có cần chứng minh tài chính
5 (100%) 2 votes

Add Comment