Du học Singapore cấp 3

 

Singapore luôn được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu với chi phí du học hợp lí cho nhiều bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt du học Singapore cấp 3 luôn mở ra nhiều định hướng tốt cho các bạn trẻ ngày nay.

Chương trình du học singapore cấp 3

Du học Singapore cấp 3 là một khởi đầu tốt cho một chặng đường mới của bạn, sau khi học song cấp 2 bạn có thể sẵn sàng thực hiện ước mơ du học của mình. Đặc biệt hiện nay, một số trường THPT tại Singapore có các chương trình cấp học bổng cho học sinh quốc tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, học sinh có lựa chọn học lên đại học tại Singapore hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới.

  • Học trường công lập cấp 1,2,3, học phí cấp 1-2: S$1.000- 1.500/ năm học, học phí cấp 3: S$1.500-2.000/ năm học
  • Học trường tư thục cấp 1,2,3, học phí S$10.000- 17.000/ năm học

Các chương trình học tại các trường trung học phổ thông Singapore kéo dài từ 2 đến 3 năm gọi là Junior. Các em học sinh sẽ được học chuyên sâu vào các lĩnh vực chuyên ngành mình quan tâm. Một số trường có quyền tự quyết về chương trình đào tạo. Cuối chương trinh, học sinh phải thi kì thi hết cấp GCE ‘A’ Level.

Tư vấn du học Singapore

Chất lượng đào tạo tại Singapore luôn được chú trọng trong những năm qua, kết quả học tập của học sinh tại Singpore luôn được được xếp hạng cao trên thế giới về toán và khoa học.

Chọn du học Singapore là một quyết định tốt cho một tương lai đang chào đón bạn, tuy nhiên để có thể chinh phục được ước mơ đó một cách thành công bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ về các quy trình và những điều kiện cần thiết ở một đất nước mới như Singapore.

Hãy để chúng tôiCông ty tư vấn du học Singapore– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình, cụ thể các thông tin về du học Singapore ngành công nghệ sinh học đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

 

Du học Singapore cấp 3
5 (100%) 1 vote

Add Comment