Du học Singapore cấp 2

Hiện nay, ngày càng nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình đi du học từ rất sớm với mong muốn tạo mọi cơ hội cho con mình có được nền tảng tốt. Và du học Singapore cấp 2 là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Du học cấp 2 tại Singapore có khó không?

Du học ở bậc trung học tại Singapore sẽ giúp các em có được trải nghiệm trong môi trường chất lượng, giáo dục trung học thuộc hàng Top trên thế giới. Đặc biệt các em sẽ được học tập trong môi trường mà quá trình giảng dạy và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh.

Chương trình trung học bao gồm 4 năm, sau khi kết thúc chương trìnhnày thì các em học sinh sẽ thi để lấy bằng O- Level hoặc IGCSE. Với kết quả này các em sẽ được chuyển tiế vào 2 năm cuối phổ thông ,cao đẳng hoặc các chứng chỉ tại Singapore hoặc các nước khác.

Hơn nữa với sự kết hợp của văn hóa Đông- Tây, khiến cho các em học tại Singapore rèn luyện được tính chuyên nghiệp và tính linh hoạt cao trong học tập lẫn những trải nghiệm cuộc sống.

  • Học trường công lập cấp 1,2,3, học phí cấp 1-2: S$1.000- 1.500/ năm học, học phí cấp 3: S$1.500-2.000/ năm học;
  • Học trường tư thục cấp 1,2,3, học phí S$10.000- 17.000/ năm học

Trung tâm tư vấn du học Singapore

Để hiểu rõ hơn du học Singapore cấp 2 hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Singapore– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình, cụ thể các thông tin về du học Singapore ngành công nghệ sinh học đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

 

 

 

 

Du học Singapore cấp 2
5 (100%) 1 vote

Add Comment