Du học Singapore cấp 1

Với xu thế hội nhập như hiện nay, du học đã trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ không chỉ đại học, cao đẳng mà cả các em nhỏ có nhu cầu khám phá cái mới. Du học Singapore cấp 1 đang khẳng định được vị thế phát triển tại đất nước này.

Có nên du học Singapore cấp 1?

Các cơ sở đào tạo tại Singapore được trang bị hiện đại theo các tiêu chuẩn quốc tế giúp du học sinh có thể mở mang được nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị. Vì thế khi du học tại Singapore các du học sinh và cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về một nền giáo dục chất lượng như Singapore, môi trường tại đây sẽ giúp các em có thể dễ dàng hòa nhập và học cách sống đọc lập với khả năng tư duy nhạy bén.

Sinh hoạt tại Singapore khá hợp đối với các sinh viên vì đa phần dân cư ở đây là người hoa, các món ăn được chế biến với giá rẻ và có phần hương vị giống Việt Nam.

Đối với việc cho con em đi du học Singapore từ cấp 1 giúp các em cung cấp được một nền tảng vững chắc về các kiến thức. Ngoài các kiến thức căn bản như tiếng anh, toán,..trong chương trình còn có các môn học khác như âm nhạc, đạo đức, nghiên cứu xã hội và rèn luyện thân thể…

Học sinh quốc tế được được học cùng các học sinh bản xứ ngay từ hệ tiểu học. Trong đó 4 năm học chương trình cơ sở từ lớp 1 đến lớp 4 và 2 năm tiếp theo học chương trình định hướng từ lớp 5 lên lớp 6. Tuy nhiên đối với các du học sinh quốc tế phải tham gia kỳ thi AEIS để có cơ hội vào hệ tiểu học của Singapore từ lớp 2 trở đi.

Công ty tư vấn du học Singapore

Có thể thấy rằng cuộc sống ở Singapore đối với đa số du học sinh Việt Nam là khá tốt, với hệ thống giáo dục hàng đầu cùng với các cơ sở ha tầng cao cấp. Đặc biệt với một thành phố an toàn như Singapore đã tạo nên một điểm thu hút nhiều du học sinh hiện nay.

Để hiểu rõ hơn du học Singapore cấp 1 hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Singapore– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình, cụ thể các thông tin về du học Singapore ngành công nghệ sinh học đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Xem thêm: du học singapore ngành công nghệ sinh học

 

 

 

Du học Singapore cấp 1
5 (100%) 1 vote

Add Comment