Tìm hiểu về du học nấu ăn Úc hiện nay

Nấu ăn là một trong những ngành  đòi hỏi sự đam mê và nhiều kĩ năng. Lựa chọn du học nấu ăn Úc là một quyết định khá thú vị bởi sự đa dạng ẩm thực ở đất nước xinh đẹp này.

Tìm hiểu về du học Úc ngành nấu ăn

Khi mà nhu cầu của con người ngày càng tăng cao thì việc thưởng thức các món ăn ngon là điều tất yếu. Điếu này đã khiến không ít bạn trẻ quyết định du học ngành nấu ăn ở nước ngoài để có nhiều cơ hội tiếp xúc với ẩm thực các nước trên thế giới. Trong đó du học Úc ngành nấu ăn được xem là một trong những điểm đến du học thú vị hiện nay.

Tại Úc các viện đào tạo ngành nấu ăn đều đạt chuẩn quốc tế và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Đặc biệt cơ hội làm việc và định cư sau học khá cao. Các đàu bếp sau khi tốt nghiệp được phép ở lại làm việc từ 1.5- 2 năm tại Úc với mức lương khá cao: Bếp trưởng (48.377 – 104.242 AUD một năm); trợ lý bếp (41.500 – 74.500 AUD một năm); đầu bếp phó (40.100 – 62.000 AUD một năm); đầu bếp bánh ngọt (34.000 – 60.500 AUD một năm); quản lý nhà hàng (50.000 – 60.000 AUD một năm).

Du học nấu ăn Úc được xem là một sự đầu tư thông minh cho những bạn có đam mê và muốn phát triển sự nghiệp, tìm kiếm một cơ hội thăng tiến trong tương lai. Ngoài những kĩ năng nghề được đào tạo, du học sinh có vốn tiếng anh tốt sẽ có nhiều cơ hội và phát triển vượt bậc.

Những vị trí bạn sau khi tốt nghiệp du học Úc ngành ẩm thực bao gồm đầu bếp, bếp trưởng, quản lý nhà hàng, quản lý tiệc, quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý dịch vụ ăn uống, đầu bếp bánh ngọt, thợ làm bánh, chủ tiệm bánh, cake designer, biên tập viên ẩm thực, quản lý ẩm thực, blogger ẩm thực..

Tư vấn du học Úc ngành nấu ăn

Hiện nay tại tphcm, các công ty tư vấn du học Úc miễn phí ngày càng phát triển để đáp ứng và chia sẽ cho các bạn trẻ những thông tin cần thiết.

Đến với trung tâm tư vấn du học Úc của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du học Úc ngành nấu ăn đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Để hiểu rõ hơn du học Úc hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Úc– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

 

Add Comment