Du học hè Singapore giá rẻ tự túc

Singapore được xem là một đất nước mà nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để du học. Du học Singapore tự túc là hình thức mà nhiều du học sinh lựa chọn. Vì sao lại thế chúng ta cũng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Những điều cần biết về du học singapore tự túc

Để chuẩn bị cho một hành trình du học đã là khó, du học singapore tự túc lại càng khó khăn hơn nếu bạn bọ chênh vênh về mặt tài chính của mình. Vì thế nếu có ý định du học tự túc hãy lưu ý những điều sau:

Chi phí du học singapore tự túc

Để trải nghiệm một du học Singapore tự túc bạn phải mất một khoảng chi phí tầm 200-400 triệu/năm

  • Đối với chi phí cho các khóa học ở Singapore trung bình khoảng 15-25 triệu/ tháng.
  • Chi phí dành cho các bạn du học sinh Singapore để học tiếng anh tàm 200-300 triệu cho một khóa học 6 tháng.
  • Chi phí dành cho các bạn du học Singapore chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đến khi có bằng đại học hết tầm 200-400 triệu/ năm.

Chúng ta thấy rằng tuy chi phí du học Singapore đắt hơn một số nước trong khu vực nhưng vẫn rẻ hơn nếu bạn đi du học châu Âu, Mỹ.. Hơn thế nữa các chứng chỉ, bằng cấp đào tạo tại Singapore không hề thua kém bất kì một nước nào trên thế giới.

Chọn lựa nơi ở và việc làm du học tại Singapore

  • Du học tại Singapore có 3 hình thức để cư trú là ở kí túc xá, thuê nhà và homestay. Đa phần người Singpaore là người gốc Hoa, Malay, Hindi để giao tiếp hằng ngày.
  • Ở Singapore không cho phép sinh viên ngoại quốc đi làm thêm, do đó bạn chỉ có thế kiếm tiền ở Singapore thông qua các học bổng để góp phần trang trải cho cuộc sống.

Vì thế hãy thật sáng suốt và lựa chọn cho mình một chuyến hành trình du học Singapore tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn du học Singapore hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Singapore– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du học Singapore đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

 

Du học hè Singapore giá rẻ tự túc
5 (100%) 1 vote

Add Comment