Những điều thú vị về du học Canada ngành ẩm thực

Ngành ẩm thực được xem là một trong những ngành nghề kiếm được thu nhập cao nhất tại Canada hiện nay. Cùng khám phá du học Canada ngành ẩm thực để hiểu rõ hơn về ngành đang hot hiện nay nhé!

Những điều thú vị về du học ngành ẩm thực tại Canada

Du học Canada ngành ẩm thực

Từ lâu Canada  được biết đến không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mà còn được biết đến là một đất nước có nền ẩm thực đa dạng.

Theo báo cáo từ cơ quan phát triển xã hội và nhân lực tại Canada hiện nay những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực ẩm thực, đầu bếp đang nằm trong top các ngành nghề thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng tại Canada.

Quyết định du học Canada ngành ẩm thực là một quyết định sáng suốt bởi tại quốc gia Canada hàng năm đón nhận hàng chục triệu lượt khách du lịch với nguồn doanh thu khổng lồ. để đáp ứng được nhu cầu ẩm thực từ các thực khách trong và ngoài nước ngành ẩm thực Canada phải luôn  dốc hết công sức và luôn trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực.

Cơ hội làm việc ngành ẩm thực tại Canada

Sau khi tốt nghiệp du học ngành ẩm thực tại Canada,  học sinh có thể mong đợi được nghề nghiệp trong lĩnh vực nấu ăn ở một môi trường dịch vụ thực phẩm với vị trí là đầu bếp.

Tại Việt Nam, hầu hết các đầu bếp trẻ hiện nay có rất nhiều cơ hội được làm việc tại các nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Tphcm và Hà Nội với mức thu nhập cao. Vì thế du học Canada ngành ẩm thực sẽ là một đòn bẩy tốt nếu các bạn trở về nước làm việc.

Điều kiện để du học ngành ẩm thực tại Canada

Để có thể du học Canada ngành ẩm thực bạn chỉ cần tốt nghiệp bậc trung học phổ thông, hơn nữa du học Canada ngành ẩm thực không bắt buộc trình độ tiếng Anh IELTS đầu vào Khi nộp đơn lúc cần thì sẽ sắp xếp cho bạn một khóa học Anh Văn trước khi vào chương trình chính.

Khóa học Ẩm thực tại Canada có thể kéo dài từ 2 đến 3 năm là bạn có thể đủ khả năng trở thành một đầu bếp. sau khi hoàn thành khóa học sẽ được thực tập trong những nhà hàng để lấy kinh nghiệm.

Để hiểu rõ hơn về du học ngành ẩm thực tại Canada thế kỷ bạn cần phải đến các trung tâm tư vấn du học để có thể được tận tình hướng dẫn tư vấn giải đáp những thắc mắc còn băn khoăn.

Hãy đến với công ty tư vấn du học Canada của chúng tôi để được tận tình chăm sóc và hướng dẫn. Chúng tôi tin rằng với những gì cố gắng của bạn và sự giúp đỡ tận tình của chúng tôi các bạn sẽ có được một chuyến du học Canada ngành ẩm thực tuyệt vời với những mong đợi.

Xem thêm: Du học Canada ngành điều dưỡng

.

One Response

  1. Hoa 06/06/2018

Add Comment