Du học Canada ngành quản trị khách sạn

Canada một đất nước được thiện nhiên vô cùng ưu ái cùng với những lễ hội lớn, khách sạn đẳng cấp.. Du học Canada ngành quản trị khách sạn mở ra một cơ hội làm việc vô cùng hấp dẫn cho du học sinh hiện nay.

Ngành quản trị khách sạn tại Canada

Tại Canada, ngành khách sạn du lịch không những giúp các bạn sinh viên tiếp cận những phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, sáng tạo mà còn được tham gia các chuyến tham quan khảo sát thực tế để có những trải nghiệm thú vị.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được làm việc trong các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng và các trung tâm tiệc cưới với các công việc cụ thể như: quản lý sự kiện, quản lý phân khu, phản lý bộ phận đồ ăn… với mức lương thỏa đáng và hấp dẫn.

Vì thế có thể thấy rằng du học Canada ngành quản tri khách sạn du lịch chính là sự lựa chọn lý tưởng và vô cùng tuyệt vời cho những ai đang có đam mê chinh phục lĩnh vực này. Với các trường đại học và cao đẳng có tiếng tại Canada, bạn sẽ có cơ hội trở thành nguồn nhân lực mạnh cho ngành công nghiệp không khói này.

Sinh viên được gì nếu du học Canada ngành quản trị khách sạn?

Khi học các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn uy tín tại Canada, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, kiến thức với những trải nghiệm thực tế. Các chương trình học tại Canada mang đến cho sinh viên những hiểu biết và những kĩ năng cần thiết nhất tạo ra các đóng góp tích cực cho ngành du lịch khác sạn Canada nói riêng và toàn cầu nói chung.

Sinh viên du học Canada sẽ được trải nghiệm với các công việc như:

  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Quản lý doanh nghiệp lữ hành
  • Điều hành du lịch
  • Quản lý tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp
  • Giảng dạy về lĩnh vực du lịch, khách sạn

Ngoài ra còn rất nhiều công việc khác liên quan đến ngành du lịch khách sạn với mức lương khá cao.

Để hiểu rõ hơn du học Canada ngành quản trị khách sạn hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty tư vấn du học Canada– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Tham khảo: du học canada ngành công nghệ sinh học

 

 

Add Comment