Du học canada ngành công nghệ thông tin

Canada là một quốc gia không chỉ có nền giáo dục tốt hàng đầu thế giới mà còn là một cường quốc về ngành Công nghệ thông tin và máy tính. Du học Canada ngành công nghệ thông tin có gì hấp dẫn đối với du học sinh hiện nay?

Ngành Công nghệ thông tin tại Canada

Với nhu cầu hiện nay, Canada đang gặp phải tình trạng mất cân đối trong việc đào tạo việc làm sự già hóa dân số tại Canada dẫn đến tình trạng nguồn nhân lực trầm trọng.  vì thế các chính sách thu hút nhân lực ngành Công nghệ thông tin đang được Canada chú trọng và phát triển.

Tại Canada, có khoảng 30.000 công ty IT với 16 trường đại học đào tạo về ngành Công nghệ thông tin vào máy tính hàng đầu thế giới. Giáo dục của Canada được xem là một trong những ngành giáo dục uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới.

Du học Canada ngành Công nghệ thông tin là một sự lựa chọn rất tuyệt vời cho những người đam mê về ngành IT, đặc biệt với sự đào tạo chuyên nghiệp tại Canada.

Các vị trí làm việc ngành Công nghệ thông tin tại Canada

Cách du học sinh du học tại Canada ngành Công nghệ thông tin sẽ có được những trải nghiệm cũng như kinh nghiệm được làm việc tại các công ty ngành IT với các vị trị như:

  • Lập trình máy
  • Kỹ sư phần mềm
  • Thiết kế đồ họa
  • Phân tích các cơ sở dữ liệu
  • Các nhà phân tích hệ thống thông tin và tư vấn
  • Lập trình viên phân tích

Ngoài ra tại Canada đang thiếu hụt nhân lực ngành Công nghệ thông tin ở nhiều vị trí khác nhau. Nếu bạn đang có ý định du học Canada về ngành Công nghệ thông tin hãy sẵn sàng với hành trình chinh phục về ngành Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới.

Theo hiệp hội công nghệ thông tin tại Canada công bố sinh viên học ngành Công nghệ thông tin sẽ tìm kiếm được việc làm với mức lương cao và ổn định, mức lương trung bình của nhân viên ngành Công nghệ thông tin cao hơn rất nhiều so với trung bình ngành khác là 52%.

Thiết nghĩ với một ngành hot như công nghệ thông tin tại Canada bạn có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm, học tập và phát triển và chinh phục ước mơ của mình.

để hiểu rõ hơn du học Canada ngành Công nghệ thông tin hãy liên hệ với chúng tôi Công ty tư vấn du học Canada– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

 

Add Comment