Đi du học Úc không cần IELTS

Đi du học Úc không cần IELTS được xem là một thông tin hữu ích cho các bạn trẻ hiện nay, hãy cùng tham khảo bài viết này để có thể lựa chọn du học Úc phù hợp nhé!

Du học Úc không cần IELTS nữa

Nhiều cá nhân thông qua hình thức chính sách SVP  đã làm phát sinh ra nhiều trường hợp đến thực trạng xin visa chung như việc làm giả hoặc đổi ngành học trường học không báo trước. Vì thế để khắc phục được tình trạng trên chính phủ Úc đã áp dụng hình thức xét nghiệm visa du học mới như việc đẩy mạnh các chính sách giúp việc nghiêm ngặt và giữ vững các tiêu chuẩn miễn IELTS và chứng minh tài chính cho một số trường học.

Du học Úc không cần IELTS đã tạo nhiều thuận lợi cho nhiều bạn trẻ hiện nay, điều này thúc đẩy như bạn Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung ngày càng chọn lựa Du học Úc là một điểm đến thú vị và trau dồi nhiều kiến thức cho bản thân.

Vậy Làm sao để được du học Úc không cần IELTS?

Điều kiện du học Úc không cần IELTS

Để có thể đi du học Úc không cần IELTS các bạn trẻ cần đáp ứng các điều kiện sau

  • Chọn trường thuộc nhóm level 1 trong danh sách của SSVF để nâng cao khả năng nhận visa, hạn chế việc phải nộp IELTS và chứng minh tài chính.
  • Nên săn học bổng khi có thể, giá trị học bổng càng cao, cơ hội nhận visa càng nhiều.
  • Chuẩn bị hồ sơ du học Úc kĩ lưỡng, thông tin xác thực, có dịch thuật đầy đủ.
  • Nếu đi theo diện tự túc, đảm bảo tuân thủ các bước chứng minh tài chính.
  • Chuẩn bị kế hoạch du học kĩ lưỡng, biết xác định mục tiêu, xây dựng được lộ trình học tập rõ ràng cho cuộc sống tương lai.

Trung tâm tư vấn du học Úc

Để hiểu rõ hơn về các điều kiện du học Úc không cần IELTS , các bậc phụ huynh và các bạn trẻ cần tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Úc để có thể cung cấp các thông tin hữu ích.

Đến với trung tâm tư vấn du học Úc của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về xin visa du học Úc có khó không? đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Để hiểu rõ hơn du học Úc hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Úc– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Xem thêm: Xin visa du học Úc có khó không?

Add Comment