Đi du học Mỹ khi có hồ sơ định cư

“Đi du học Mỹ” không còn xa lạ gì đối với các học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Mỹ được coi là nơi theo đuổi mơ ước của ai có ý định đi du học. Nhưng liệu đi du học Mỹ khi có hồ sơ định cư sẽ dễ dàng hay không? Hay có cả cha mẹ bão lãnh cũng khiến bạn rớt cuộc phỏng vấn khi xin visa.

        Du học Mỹ khi có hồ sơ định cư có đi được không?

Muốn đi du học Mỹ khi có hồ sơ định cư sẽ có trường hợp sau: Bạn có người thân cha mẹ có quốc tịch Mỹ đang sinh sống ở Mỹ hay người yêu bạn có quốc tịch Mỹ,..Tùy vào mỗi trường hợp sẽ có cách giải quyết khác nhau để bạn có thể xin visa du học Mỹ thành công, không gặp khó khăn.

   Các trường hợp du học Mỹ khi có hồ sơ định cư:

Thứ 1: Nếu bạn có người yêu ở Mỹ: Nếu bạn muốn có hồ sơ định cư, bạn phải kết hôn với người mình yêu và tức nhiên là kết hôn thật, nếu có bất kỳ dối trá nào thì sẽ ảnh hưởng đến việc định cư của bạn tại Mỹ.

Thứ 2: Nếu có thân nhân, người quen, cha mẹ tại Mỹ sẽ tùy vào mối quan hệ của bạn với người thân đó.

Đi du học Mỹ khi có hồ sơ định cư

   Du học Mỹ có hồ sơ định cư có dễ xin visa:

Trước hết, bạn phải có tên trong danh sách định cư tại Mỹ.

Thứ 2, họ sẽ xem xét mối quan hệ của bạn với người thân như thế nào.

Thứ 3: Bạn phải chứng minh được khả năng tài chính của bạn trong việc chi trả các khoản học phí, sinh hoạt tại Mỹ,..

        Có nên khai hồ sơ định cư khi đi du học Mỹ hay không?

Việc có người thân tại Mỹ và có hồ sơ định cư Mỹ sẽ ảnh hưởng đến lớn tới quyết định của Lãnh sự quán Mỹ có cho bạn visa du học Mỹ không, bởi họ lo ngại bạn sẽ ở lại Mỹ định cư.

Việc đi du học Mỹ có được định cư, bạn phải chứng minh cho đại sứ quán Mỹ biết là bạn và gia đình bạn có khả năng chi trả các chi phí học và sinh hoạt tại Mỹ mặc dù bạn có người thân đi chăng nữa.

Công ty tư vấn du học Mỹ hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn lâu năm giàu kinh nghiệm đã giúp cho rất nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam biến ước mơ du học Mỹ thành sự thật. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần, chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn tận tình để hoàn thành ước mơ du học Mỹ của bạn.

Add Comment