Công ty tư vấn du học Singapore miễn phí tại Tp.HCM

Trong khi du học Singapore nổi lên như một trào lưu thì các công ty tư vấn du học Singapore miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh lại phát triển với quy mô lớn và rộng.

Tư vấn du học Singapore

Bạn đang quan tâm điều gì về về bạn sẽ đi học?

Chi phí, thủ tục làm hồ sơ du học Singapore hay môi sống, bạn  lo sợ khi sống ở một ngôi trường như Singapore. Thiết nghĩ bạn cần được tư vấn và tìm hiểu các thông tin cần thiết liên quan đến du học Singapore để có thể chuẩn bị một hành trang tốt với những trải nghiệm và không bỡ ngỡ trước một môi trường mới lạ.

Đối với học phí du học Singapore được chia ra:

  • Đại học: 200 triệu – 400 triệu/khóa – 12 tháng (13.000 – 25.000$)
  • Cao đẳng – cao đẳng nâng cao: 140 triệu – 200 triệu/khóa – 9 tháng (9.000 – 13.000$)
  • Thạc sĩ: 250 triệu – 400 triệu/khóa – 18 tháng (16.000 – 25.000$)
  • Chi phí sinh hoạt: Trung bình 20 –  25 triệu/tháng

Điều kiện để vào trường tư, trường quốc tế

  • GPA đạt tối thiểu 6,5
  • IELTS 5.5 cho bậc cao đẳng
  • ELTS 6.0 cho đại học
  • IELTS 6.5 cho thạc sĩ

Công ty tư vấn du học Singapore miễn phí tại tphcm

Khi mà du học Singapore nói riêng và các quốc gia khác nói chung trở thành nh cầu thiết yếu của nhiều giới trẻ hiện nay thì các công ty tư vấn du học ồ ạt ra đời với chất lượng và quy mô khó kiểm soát. Với cách tư vấn chung chung khó hiểu làm cho nhiều bạn trẻ cảm thấy mơ hồ khó mường tượng được phải làm như thế nào? Vì thế để tạo hành trang tốt cho chuyến du học của mình các bạn nên trang bị những kiến thức thật cần thiết song song phải tìm kiếm một công ty tư vấn du học uy tín để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Hiện nay tại tphcm, các công ty tư vấn du học Singapore miễn phí ngày càng phát triển để đáp ứng và chia sẽ cho các bạn trẻ những thông tin cần thiết.

Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du học Singapore đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

Để hiểu rõ hơn du học Singapore hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Singapore– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

 

Add Comment