Công ty tư vấn du học Mỹ nào tốt và rẻ nhất

Nói đến việc du học, chắc hẳn Mỹ là quốc gia đa số học sinh, sinh viên chúng ta đều hướng đến bởi Mỹ có nền văn hóa lâu đời, chất lượng đào tạo được xếp vào hạng bậc nhất, và vâng vâng những điều tuyệt vời khác khi nhắc đến Mỹ. Tuy nhiên, để xin được Visa đi du học Mỹ không phải là điều dễ dàng bởi cần rất nhiều thủ tục. Vậy nên, rất nhiều bậc phụ huynh băn khoan không biết công ty  tư vấn du học Mỹ ở đâu rẻ nhất để lựa chọn. Hiểu được nỗi niềm đó, hôm nay chúng tôi nói thêm về vấn đề này nhé!

1.Thế nào là công ty tư vấn du học Mỹ tốt

Thứ nhất, công ty phải có thời gian hoạt động lâu dài và có giấy phép đăng ký kinh doanh rõ ràng.

Thứ hai, công ty có cơ sở vật chất tốt, hiện đại. Cơ sở vật chất tốt không ít thì nhiều mang lại sự khang trang và là yếu tố cần thiết góp phần quyết định bộ mặt cho công ty.

Thứ ba, đội ngũ nhân viên của công ty phải có kinh nghiệm làm việc lâu năm, được đào tạo. Hơn nữa, phải hỗ trợ cho khách hàng tổng quan về mọi mặc trong quá trình tư vấn như chọn ngành nghề, chọn trường, làm Visa,… chứ không phải lúc nào cũng giới thiệu công ty mình là nơi tư vấn du học Mỹ nào tốt và rẻ nhất.

Thứ tư, công ty tư vấn du học Mỹ tốt luôn tư vấn rõ ràng về khả năng học tập cũng như khả năng tài chính của gia đình bạn chứ không phải lúc nào cũng hứa hẹn là bạn sẽ thành công.

Thứ năm, để chứng minh công ty tư vấn du học Mỹ nào tốt thì còn dựa vào việc công ty đó phải có đối tác làm việc cụ thể tại Mỹ, họ sẽ cho khách hàng có cơ hội trao đổi thông tin trực tiếp với bộ phận tuyển sinh tại Mỹ.

Cuối cùng, các bạn nên chú tâm đến thành tích của công ty tư vấn du học Mỹ đó, có thể bạn dựa vào danh sách học viên của công ty và tự kiểm tra tính xác thực.

2.Công ty tư vấn du học Mỹ nào tốt và rẻ nhất

  • Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong nghề tư vấn  du học Mỹ.
  • Công ty thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về kỹ năng trả lời các câu hỏi trong buổi phỏng vấn xin Visa cho học sinh, sinh viên đi du học Mỹ.
  • Chúng tôi tư vấn cụ thể cho các bạn về chọn trường học phù hợp với khả năng cũng như tài chính của gia đình khi du học tại đất nước Mỹ.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc tại công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và tận tụy, làm việc có tâm với nghề.
  • Hơn thế nữa, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng làm việc để công ty ngày càng phát triển và làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tự tin là công ty tư vấn du học Mỹ tốt và rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đầy đủ kiến thức để làm hành trang vững chắc khi bắt đầu một hành trình mới trong cuộc đời tại đất nước Mỹ thân yêu.

Xem thêm: Đi du học Mỹ cần bằng tiếng Anh gì?

Công ty tư vấn du học Mỹ nào tốt và rẻ nhất
5 (100%) 2 votes

Add Comment