Những lí do có nên đi du học Úc không?

Hiện nay. bên cạnh việc lựa chọn du học Mỹ, Canada hay Singapore thì có rất nhiều du học sinh quyết định đi du học Úc. Vậy có nên đi du học Úc không? Hãy tham khảo bài viết này để có những lựa chọn hấp dẫn cho riêng mình.

Những lý do vì sao nên đi du học Úc?

Bạn có biết tại Úc chỉ có 37 trường đại học công lập và 2 trường đại học tư thục nhưng đã có 7 trường nằm trong danh sách 200 trường đại học hàng đầu thế giới. Những điều này cho thấy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy tại Úc. Ngoài ra những lý do mà các bạn học sinh lựa chọn du học Úc Bởi

Chi phí du học hợp lý

Với nền giáo dục hiện đại và chất lượng tại Úc Nhưng xét về chi phí học tập và sinh hoạt thì chỉ bằng 2/3 so với Anh và đặc biệt chỉ bằng 1/2 so với Mỹ. Chúng ta thấy rằng du học Úc với chi phí khá phù hợp với tình hình kinh tế của nhiều gia đình tại Việt Nam vì thế đây cũng là một trong những nguyên nhân nhiều bạn du học sinh Việt Nam lựa chọn du học Úc.

Các chính sách hỗ trợ tại du học Úc

Ngoài chất lượng đào tạo thì các chính sách hỗ trợ từ chính phủ tại Úc là một trong những yếu tố khiến nhiều bạn du học sinh cảm thấy quan tâm, sinh viên được đi làm thêm với mức lương cao, đặc biệt sinh viên 18 tuổi được đi làm tối đa 40 giờ trong 2 tuần và còn thời gian trong thời gian nghỉ. Đặc biệt đối với những năm học tiếp chương trình nghiên cứu sẽ không bị giới hạn thời gian làm thêm. Hơn thế nữa với mục tiêu chất lượng đào tạo luôn là nhân tố quan trọng vì thế chính phủ Úc thường xuyên điều chỉnh tất cả các trường đại học mỗi năm nhằm đảm bảo các trường vẫn duy trì những tiêu chuẩn giáo dục.

Chính sách xin visa thuận tiện, dễ dàng

Chính phủ Úc đã tiến hành xét visa ưu tiên cho 60 trường đại học cao đẳng và học viện. Những sinh viên thuộc diện này sẽ không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS và không cần chứng minh tài chính. Vì thế đây được xem là một điểm hấp dẫn nhất đối với du học sinh Việt Nam nói riêng và các quốc gia khác nói chung khi lựa chọn du học tại Úc.

Công ty tư vấn du học Úc uy tín

Hiện nay câu hỏi có nên đi du học Úc không được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì thế để làm rõ vấn đề và giải đáp các thắc mắc có nên du học Úc, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Úc uy tín để được hướng dẫn tận tình.

Vậy tìm kiếm công ty tư vấn du học Úc uy tín ở đâu?

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Úc với nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn tận tình và trải nghiệm cùng tất cả các bạn du học sinh tại các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những kinh nghiệm và những giải đáp tốt nhất để giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ du học của mình.

Xem thêm: Tư vấn du học nghề tại Úc

Add Comment