Có nên đi du học Singapore?

Có nên đi du học Singapore? Là câu hỏi và băn khoăn của nhiều bạn trẻ còn đang trăn trở với quyết định du học của mình. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này để khám phá thêm những thú vị mới nhé!

Du học singapore có tốt không?

Hệ thống giáo dục du học Singapore từ công đến tư đều đã được khẳng định chất lượng với một nền giáo dục hàng đầu thế giới. Tuy Singapore là một đất nước nhỏ, chỉ có ba trường ĐH công lập, Singapore luôn dốc hết khả năng và chi phí của mình để đầu tư vào nền giáo dục này. Với máy móc giảng dạy hiện đại nhất Thế Giới trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, ngoài ra cùng lực lượng giảng viên chuyên nghiệp với sự đa dạng của nhiều quốc gia như Ấn Độ, Mỹ, Anh…

DF 696-2404

Đối với các quốc gia khác việc muốn xin visa là điều có thể là rất khó khăn, với thủ tục rườm rà, bên cạnh đó khả năng trượt là việc không tránh khỏi. Tuy nhiên đối với một nền giáo dục mở như Singapore, luôn tạo các điều kiện tốt nhất cho các du học sinh, khả năng có được visa luôn đạt ở mức gần như 100%.

Du học Singapore phí bao nhiêu?

Đối vói chi phí sinh hoạt của cả trường công và tư tại Singapore có sự chênh lệch không quá cao.

Nếu bạn là du học sinh tại Singapore, bạn sẽ được đảm bảo ở trong ký túc xá của trường trong 2 năm đầu.

  • Giá tiền ký túc xá: từ 50 – 60SGD/tuần (tuỳ phòng, khoảng từ 200 – 240SGD/tháng)
  • Tiền sinh hoạt: giá trung bình cho một bữa ăn là từ 2 – 3SGD và có thể rẻ hơn rất nhiều nếu nấu ăn chung.

Việc làm thêm ở Singapore chủ yếu là các việc như bồi bàn, phụ bếp ở các nhà hàng, tùy vào các công việc bạn sẽ được trả từ 5 – 8SGD/giờ, có khi làm việc ở các quán rượu, bạn được trả khoảng 10SGD/giờ

Đặc biệt nhiều chương trình đào tạo tại Singapore là những chương trình kết nối với các trường đại học ở Anh, Mỹ, Úc…. Điều này tạo cho sinh viên có nhiều sự đa dạng có thể lấy bằng tại chính các trường đại học và đất nước ấy chứ không cần thông qua nước thứ 2.

(Photo: RENDY ARYANTO/VisualVerve.SG)

Để hiểu rõ hơn du học Singapore hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Singapore– sẽ cung cấp và hỗ trợ tốt nhất đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể các thông tin về du học Singapore đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn mà các bạn cần được tư vấn, hơn thế nữa chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học.

 

Có nên đi du học Singapore?
5 (100%) 1 vote

Add Comment