Chi phí du học Úc 1 năm hết bao nhiêu tiền?

Du học Úc vì sao là sự lựa chọn của nhiều du học sinh hiện nay với nền giáo dục hiện đại cùng với những chính sách tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn du học sinh sau khi ra trường. Hãy cùng tìm hiểu du học Úc 1 năm hết bao nhiêu tiền qua bài viết này nhé!

Chi phí du học Úc 1 năm hết bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang có ý định du học Úc nhưng vẫn còn đắn đo và băn khoăn không biết du học Úc của mình tốn bao nhiêu tiền. Vì thế trước khi đi du học Úc bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ những kiến thức cũng như những thông tin liên quan đến du học Úc. Chẳng hạn bạn cần phải biết rằng trước khi du học Úc bạn phải chuẩn bị chứng minh tài chính như thế nào để giải quyết những vấn đề này bạn cần tìm hiểu du học Úc cần bao nhiêu tiền?

Chi phí sinh hoạt tại Úc

  • Nếu bạn chọn cách mướn phòng ở chung với người bản xứ, chi phí theo dạng này có thể khác nhau với mức chi phí dao động từ 500-1000 AUD/ tháng
  • Thuê nhà lớn và ở chung với nhóm bạn, với phương án này bạn có thể tốn chi phí mua đồ đạc cá nhân. Chi phí dao động từ 400-1400 AUD/tháng
  • Đăng ký ở ký túc xá tại trường đại học mà bạn theo học. Chi phí ở dạng này thường từ 320 – 1.000 AUD/tháng.

Chi phí học tập tại Úc

  • Đối với trường trung học phổ thông: mức phí giao động khoảng $8.000 – $14.000 AUD/ năm. Với khóa học gồm 4 kỳ/ năm
  • trường cao đẳng: phường khai giảng bắt đầu từ tháng 2, tháng 7, và tháng 10 với mức phí giao động khoảng $10.000 – $18.000 AUD/ năm.
  • Đối với các trường học đại học:  thì thường khai giảng bắt đầu vào tháng 2 tháng 7 và tháng 10 phí giao động từ $15.000 – $30.000/ năm

Trung tâm tư vấn du học Úc

Để làm rõ “ du học Úc tốn bao nhiêu tiền?” bạn cần phải nghiên cứu và xem xét thật kĩ và quan trọng là cần nên kiếm một nhà cố vấn, một trung tâm tư vấn du học Úc uy tín hiện nay.

Vì thế tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học uy tín đảm bảo chất lượng là điều cần thiết hiện nay để chuẩn bị cho chuyến du học của mình.

Nếu bạn đang có du cầu và cần được tư vấn các vấn đề liên quan đến du học Úc nói riêng và các quốc gia khác trên thế giới nói chung hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty tư vấn du học Úc- uy tín chất lượng với phí tư vấn du học Úc hợp lí và tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và cung cấp các thông tin tốt nhất, đồng thời sẽ giúp các bạn định hướng được tương lai cho chuyến du học của mình

Xem thêm: Phí tư vấn du học Úc

Add Comment