Chi phí đi du học Canada tốn bao nhiêu tiền?

Du học Canada là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên câu hỏi luôn đặt ra cho nhiều bạn trẻ là chi phí đi du học Canada bao nhiêu? để trả lời câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé

Du học Canada tốn bao nhiêu tiền?

Học phí du học Canada

Tại Canada các bạn du học sinh khi du học đối với chi phí không quá đắt đỏ mà phụ thuộc phần lớn vào chương trình học trường học và các tỉnh bang mà bạn lựa chọn.

  • Đối với các chương trình du học Canada trung học phí dao động từ 8.000- 15.000 CAD/ năm
  • Đối với các chương trình du học Canada bậc cao đẳng- đại học mức phí dao động từ 10.000- 25.000 CAD/ năm
  • Đối với các chương trình du học Canada bậc cao học mất phí giao động từ 25.000- 50.000 CAD/ năm

Chi phí sinh hoạt tại Canada

Ta biết rằng ăn uống là một khoản chi phí cơ bản mức chi phí này sẽ tùy thuộc vào cách sống của từng bạn du học sinh. Tại Canada mức phí sinh hoạt lao động trung bình từ 250- 350 CAD/ năm.

Quần áo và các chi phí thiết yếu hàng ngày khác có thể chiến từ 25- 50 CAD/ tháng.  lúc này còn tùy thuộc vào khả năng và sở thích như sống của từng bạn. Vì thế để tiết kiệm chi phí du học tại Canada bạn cần phải có mức sống phù hợp và hợp lý để có thể có mức sống tốt và học tập tại Canada hiệu quả

Trung tâm tư vấn du học Canada

Để có thể du học Canada hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí một cách tối thiểu, các bạn du học sinh cần phải tìm hiểu rõ về môi trường điều kiện sống cũng như mức phí của từng trường Để có thể sẵn sàng cho chuyến du học của mình.

Để hiểu rõ hơn về Canada bạn cần tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Canada uy tín chất lượng. Hãy đến với chúng tôi công ty tư vấn du học Canada cam kết sẽ cung cấp hỗ trợ các bạn những thông tin hữu ích cho chuyến du học tập của mình đạt kết quả thành công.

Với những kinh nghiệm chúng tôi sẽ đem đến bạn những trải nghiệm và giải đáp những thắc mắc cho chuyến du học Canada tương lai.

 

Chi phí đi du học Canada tốn bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Add Comment